Trung cấp Dược Hà Nội tuyển sinh không giới hạn độ tuổi? Nhiều người đã lập gia đình và đang đi làm có ý định theo học Trung cấp Dược nhưng thắc mắc không biết Trung cấp Dược xét tuyển có giới hạn độ tuổi? Các trường đào tạo Dược sĩ có lớp học buổi tối? Và thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược là ...
Trang chủ > Trung Cấp Y Dược > Trung cấp Dược > Trung cấp Dược Hà Nội tuyển sinh không giới hạn độ tuổi?

Trung cấp Dược Hà Nội tuyển sinh không giới hạn độ tuổi?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
18/04/2016 1,297 Lượt xem

Nhiều người đã lập gia đình và đang đi làm có ý định theo học Trung cấp Dược nhưng thắc mắc không biết Trung cấp Dược xét tuyển có giới hạn độ tuổi? Các trường đào tạo Dược sĩ có lớp học buổi tối? Và thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược là bao lâu?

Học Trung cấp Dược không bị giới hạn độ tuổi

Đa số sinh viên theo học tại các Trường Trung cấp Dược đều là các bạn trẻ vừa học xong chương trình THPT ở độ tuổi 18-20. Thế nhưng số lượng học viên lớn tuổi, đã có gia đình và đang đi làm tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur  cũng không hề ít. Lý do bởi giờ đây cuộc sống đã ổn định nên họ muốn thực hiện ước mơ còn dang dở khi còn trẻ chưa thể hoàn thành.

 dao-tao-duoc-si-ban-thuoc-tan-duoc

Đào tạo chuyển đổi Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính

Nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp để tìm kiếm cho mình được một công việc phù hợp với mức thu nhập cao là điều mà nhiều người hướng tới. Nhưng vì vẫn phải tiếp tục làm công việc hiện tại để duy trì cuộc sống nên nhiều người không thể sắp xếp được thời gian theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược trong giờ hành chính. Hiểu được khó khăn ấy, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được sự cho phép của Bộ Y tế tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược các lớp buổi tối, lớp thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên đang vừa học vừa làm theo đuổi niềm đam mê trở thành dược sĩ Cao đẳng, Đại học khi liên thông lên Cao đẳng Dược, Đại học Dược.

Thời gian đào tạo Dược sĩ Trung hệ chuyển đổi

Năm 2016, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh lớp chuyển đổi Trung cấp Dược Hà Nội với điều kiện xét tuyển đơn giản, nhanh gọn. Thời gian đào tạo Dược sĩ Trung cấp văn bằng 2 là 1 năm áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo 10 tháng đối với những người có bằng Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Cơ hội việc làm của Dược sĩ Trung cấp

Nhu cầu nhân lực của nghề Dược là rất lớn nên cơ hội việc làm của Dược sĩ Trung cấp rất cao. Tốt nghiệp Trung cấp Dược bạn có thể làm việc tại Bệnh viện, phòng khám, các công ty Dược phẩm…Làm việc trong Ngành Dược có giàu được hay không thì còn tùy vào khả năng của mỗi người nhưng theo thống kê hàng năm, mức lương mà các Dược sĩ nhận được so sánh mặt bằng chung cao hơn rất nhiều các ngành nghề khác. Ngoài ra, công việc của Dược sĩ khá nhẹ nhàng, ít phải di chuyển cùng thời gian làm việc ổn định nên đối với những người đã lập gia đình thì sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình và nuôi dạy con cái.

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Dược sĩ Trung cấp

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3 ngõ 158 đường Phan Đình Phùng – Thành Phố Thái Nguyên: Điện thoại: 0208.6556333

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội 2016 như thế nào?

Kỳ thi THPT Quốc gia ngày càng đến gần, nhiều em có nguyện vọng theo ...

 
Chat với chúng tôi