Trung cấp Ngành Y Dược học buổi tối? Học trung cấp Y Dược vào buổi tối có được không? Nơi nào đào tạo trung cấp Y Dược buổi tối, học xong ra trường được cấp bằng gì?
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Trung cấp Ngành Y Dược học buổi tối?

Trung cấp Ngành Y Dược học buổi tối?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá, trung bình: 4,44 trong tổng số 5)
Loading...
26/01/2015 4,926 Lượt xem

Trung cấp ngành Dược có thể học được vào buổi tối hay không? Học trung cấp Dược sau khi ra trường có thể làm được công việc gì?

Em từng là thủ khoa của một trường Đại học, em lên Hà Nội nhưng do bạn bè rủ rê chơi bời nghỉ học nhiều, em bị nhà trường cho lưu ban. Lúc đó hoàn cảnh gia đình em lại khó khăn, bố mẹ cũng đã lớn tuổi. Em cảm thấy hổ thẹn với gia đình, bạn bè, người thân và nhất là bố mẹ, khoảng thời gian đó đến nay em sống như một cỗ máy, đi làm từ sáng đến tối mịt mới về rồi ngủ, cứ thế ngày qua ngày. Giờ đây, em muốn theo học một nghề gì đó để cải thiện cuộc sống hiện tại. Do ban ngày vẫn phải đi làm nên em chỉ có thể học từ 18h chiều đến tối. Em muốn hỏi có lớp nào học buổi tối không ạ?

vua-hoc-vua-lam-nganh-y-duoc

Đây là tâm sự của 1 bạn trẻ trên VNE. Mong anh chị tư vấn giúp. Em cảm ơn.

Bạn đang đi làm nên có thể chọn học Trung cấp ngành Y Dược hệ vừa học vừa làm, sau 2 năm bạn có trình độ chuyên môn y dược, có thể đi làm ở cơ sở y tế như phòng khám, bệnh viện, công ty dược thì cuộc sống sẽ ổn định và đở vất vả hơn nhé.

Hiện tại thì Trung Cấp ngành Y Dược được đào tạo tại trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur có những buổi học vào thời gian buổi tối để phù hợp với những bạn đang đi làm nhưng vẫn có nhu cầu học thêm lên để gia tăng cơ hội tìm việc làm. Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin tại http://caodangyduocbqp.edu.vn/trung-cap-y-duoc nhé.

Địa chỉ học Trung cấp Dược TP HCM:

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi