Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh bổ sung năm 2015 Nhằm giúp các em học sinh THPT không đỗ trong kì thi xét tuyển Đại học, Cao đẳng Dược đợt 1 có cơ hội tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh bổ sung năm 2015. Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ năm ...
Trang chủ > Trung Cấp Y Dược > Trung cấp Dược > Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh bổ sung năm 2015

Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh bổ sung năm 2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)
Loading...
24/09/2015 1,070 Lượt xem

Nhằm giúp các em học sinh THPT không đỗ trong kì thi xét tuyển Đại học, Cao đẳng Dược đợt 1 có cơ hội tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh bổ sung năm 2015.

   anh 3

Giới thiệu về Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội nằm trong hệ thống các trường chính quy được bộ  GD-ĐT cấp giấy phép đào tạo cũng như giao chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm. Được thành lập năm 2009, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur vinh dự  mang tên nhà bác học, Bác sĩ Louis Pasteur, người đã có cống hiến vĩ đại cho y học nhân loại và được đặt tên cho Viện Pasteur cơ quan đầu ngành về Y tế dự phòng của Bộ Y tế.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur liên tục đầu tư những trang thiết bị, dụng cụ thí nghiệm chuyên Ngành Dược, hệ thống cơ sở thực hành, thực tập được chú trọng, đội ngũ giảng viên chuyên Ngành Dược có kiến thức chuyên sâu. Chính những điều này đã khẳng định được sự khác biệt nổi trội về chất lượng đào tạo của một Trường đào tạo Trung cấp Dược chuyên sâu. Học sinh sau khi ra trường đều đảm bảo có kiến thức tốt về thuốc, kỹ năng trình dược cao, được các Nhà thuốc, Bệnh viện, Công ty Dược phẩm đánh giá cao và luôn được ưu tiên tuyển dụng hơn so với những cơ sở đào tạo khác.

Ngoài ra, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có các lớp đào tạo Dược sĩ trong và ngoài giờ hành chính, buổi tối, thứ 7 chủ nhật nhằm đáp ứng nhu cầu học Ngành Dược của nhiều đối tượng học sinh khác nhau, tạo điều kiện cho học sinh có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Chuyên ngành đào tạo

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo cùng lúc nhiều chuyên ngành Trung cấp Y Dược:

  1. Y sĩ đa khoa
  2. Y học cổ truyền
  3. Điều dưỡng đa khoa
  4. Kỹ thuật Phục hình răng (Nha khoa).
  5. Kỹ thuật Hình ảnh Y học (Siêu âm, X quang).
  6. Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
  7. Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.
  8. Hộ sinh.
  9. Trung cấp Dược

anhr 1

Thời gian đào tạo

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là trường uy tín hàng đầu đào tạo Ngành Dược học theo chuẩn của Bộ Y tế mang tính chuyên môn sâu, đào tạo một cách bài bản nhằm đảm bảo chất lượng trong quá trình giảng dạy với thời gian đào tạo đa dạng phù hợp với từng đối tượng:

Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9).

Thời gian đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).

Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như : Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật…).

Hồ sơ Tuyển sinh Trung cấp Dược bao gồm:

Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2015 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2015)

02 bản sao công chứng Học Bạ.

Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).

Bản sao giấy khai sinh.

02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.

Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nếu các bạn thí sinh còn bất kì thắc mắc nào về thông tin tuyển sinh bổ sung năm 2015 có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh để được Nhà trường tư vấn và hỗ trợ.

trung-cap-duoc-mien-giam-hoc-phi

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học ngành Dược sĩ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3 ngõ 158 đường Phan Đình Phùng – Thành Phố Thái Nguyên: Điện thoại: 0208.6556333

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội 2016 như thế nào?

Kỳ thi THPT Quốc gia ngày càng đến gần, nhiều em có nguyện vọng theo ...

 
Chat với chúng tôi