Trúng tuyển cả ngành Y và ngành Dược năm 2016 nên làm thế nào? Năm nay em định đăng kí vào Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, nếu đậu cả 2 ngành Điều dưỡng và Dược thì em có được lựa chọn 1 trong 2 ngành đó hay không, hay phải chọn ưu tiên ngành 1 em đã đăng kí. Con gái nên chọn học ngành ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Trúng tuyển cả ngành Y và ngành Dược năm 2016 nên làm thế nào?

Trúng tuyển cả ngành Y và ngành Dược năm 2016 nên làm thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
15/07/2016 1,667 Lượt xem

Năm nay em định đăng kí vào Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, nếu đậu cả 2 ngành Điều dưỡng và Dược thì em có được lựa chọn 1 trong 2 ngành đó hay không, hay phải chọn ưu tiên ngành 1 em đã đăng kí.

cao-dang-duoc-bo-quoc-phong-tuyen-sinh-nam-hoc-2016

Chào bạn: Ban tuyển sinh cao đẳng ngành dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng sẽ trả lời câu hỏi của bạn Quang Vinh có địa chỉ: Quangvinh1998@gmail.com như sau:

Theu quý chế tuyển sinh ĐH,CĐ năm 2016 của Bộ GD&ĐT thí sinh khi đăng ký xét tuyển đợt 1, được đăng ký cùng lúc vào hai trường khác nhau, mỗi trường tối đa hai ngành. Trong mỗi trường, ngành đăng ký xét tuyển sẽ được xếp theo ưu tiên 1, 2.

Chẳng hạn ngành 1 bạn đăng ký Cao đẳng dược, ngành 2 đăng ký Cao đẳng điều dưỡng . Khi xét tuyển, trường sẽ xét tuyển cho bạn ngành 1 trước, nếu không trúng tuyển mới xét đến ngành 2. Nguyên tắc trúng tuyển ngành 1 sẽ không được xét tuyển ngành 2. Do vậy, không thể có chuyện thí sinh trúng tuyển hai ngành cùng lúc ở một trường được.

Có một khả năng khác là thí sinh trúng tuyển vào 2 trường Cao đẳng y dược khác nhau. Trong trường hợp này, thí sinh có quyền chọn trường để học. Nếu chọn trường nào, thí sinh phải gửi bản chính giấy chứng nhận kết quả thi cho trường đó.

Nếu quá thời gian qui định mà thí sinh không gửi giấy chứng nhận kết quả về trường, trường sẽ loại thí sinh khỏi danh sách trúng tuyển.

Học Cao đẳng ngành dược trường quân đội để được rèn cả trí và lực

Hà Nội là thủ đô nơi tập trung nhiều trường đào tạo y dược có uy tín như Trường Cao đẳng Y tế Hà đông,Cao đẳng Y tế Hà Nội, các trường thuộc hệ thống Quân đội Bộ Quốc Phòng như Học viện Quân Y, Cao đẳng Quân Y – Bộ Quốc Phòng, Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng là những địa chỉ đào tạo ngành dược uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn. Tuy nhiên nhiều phụ huynh lại muốn tìm cho con một trường vừa uy tín học nghề dược vừa có thể rèn luyện được cả trí và lực thì lựa chọn số 1 là Cao đẳng nghề Dược Bộ Quốc Phòng.

sinh-vien-cao-dang-duoc-bo-quoc-phong-khoe-de-hoc-tap

Học tập tại Trường Quân đội sinh viên Cao đẳng Dược được giáo dục hình thành nên những phẩm chất đạo đức nhân cách của người lính như: Y chí, lòng dũng cảm, quyết tâm, sự tự tin, tính kiên trì và nhẫn nại, ý thức tổ chức kỷ luật cao, tinh thần đồng đội… tránh xa các các tệ nạn xã hội; đặc biệt là xây dựng niềm tin và lối sống lành mạnh.

Thí sinh đăng ký học có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ  số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

 

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi