Trường Cao đẳng đào tạo Nghề Trình Dược viên ở đâu? Nhiều người nghĩ rằng học Nghề Dược là nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề, ngẫm ra thế mà đúng. Tại sao lại chọn Trường Cao đẳng Nghề số 1 BQP học nghề Trình Dược? Đào tạo Cao đẳng Nghề Dược đáp ứng thị trường Công nghiệp Dược Việt Nam Nghề Dược là ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Trường Cao đẳng đào tạo Nghề Trình Dược viên ở đâu?

Trường Cao đẳng đào tạo Nghề Trình Dược viên ở đâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
22/10/2015 1,029 Lượt xem

Nhiều người nghĩ rằng học Nghề Dược là nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề, ngẫm ra thế mà đúng. Tại sao lại chọn Trường Cao đẳng Nghề số 1 BQP học nghề Trình Dược?

Ai cũng nghĩ học Trường Cao đẳng Dược ra trường để đứng quầy bán Thuốc tân dược nhưng không phải vậy, học Nghề Dược có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau nếu không đứng quầy bán thuốc?

to-chat-de-hoc-nganh-duoc

Học cao đẳng Nghề Dược sẽ trở thành Dược sĩ?

Dược hay Nghề Dược là tên gọi chung nói về một ngành thuộc lĩnh vực Y tế chuyên về sản xuất, bào chế các loại Dược phẩm cũng như thực hiện công việc kinh doanh, phân phối thuốc. Người hành nghề Dược được gọi là Dược sĩ.

Giữa trăm nghề Vì sao chọn Nghề Trình Dược Viên chuyên nghiệp?

Học Nghề Dược tức là bạn đã được trang bị kiến thức chuyên sâu về thuốc để có thể tham gia làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan đến kinh doanh Dược liệu, Tân Dược, bào chế thuốc thành phẩm, quản lý kiểm nghiệm thuốc ở trong xí nghiệp, công ty sản xuất thuốc, quản lý kho thuốc Bệnh viện, cơ quan nghiên cứu sản xuất thuốc….

Nghề trình dược hay Markting Dược bỗng trở nên “cao giá” do các Nhà thuốc tư nhân mọc lên như nấm đã tạo lên cơn sốt nhân lực Dược sĩ để làm công việc tiếp thị thuốc, mở rộng mạng lưới phân phối của công ty Dược với thu nhập hấp dẫn.

Nhiều người cho rằng: nghề tiếp thị thuốc rất kén người, không phải cứ học Cao đẳng Dược có trình am hiểu về thuốc, mà cần phải có kỹ năng, tố chất kinh doanh mới làm được Nghề trình Dược. Vì buôn bán thuốc là một ngành kinh doanh có điều kiện và Trình Dược Viên là người bán loại hàng hoá đặc biệt liên quan đến sức khoẻ con người. Để thành công trong nghề kinh doanh thuốc thì Dược sĩ cần phải có kỹ năng Marketing Dược được Trường Cao đẳng chuyên đào tạo Nghề Dược số 1 của Bộ Quốc Phòng đào tạo kỹ năng Nghề Trình Dược một cách bài bản, chuyên nghiệp.

vi-sao-do-xo-hoc-cao-dang-nghe-duoc

Ngành Dược khát nhân lực Trình Dược Viên

Doanh số bán hàng của các Công ty Dược Phẩm hiện nay phụ thuộc phần lớn vào đội ngũ Trình Dược, do vậy Doanh nghiệp kinh doanh thuốc đã và đang chú trọng hơn tính chuyên nghiệp của Trình Dược Viên và Doanh nghiệp đã chủ động tìm đến Nhà trường để đặt hàng thiết kế chương trình đào tạo Trình Dược chuyên nghiệp (Medical Representative), nhằm trang bị cho người học Cao đẳng Nghề Dược những kiến thức, kỹ năng giao tiếp bán hàng, Marketting Dược, kỹ năng phân tích thị trường Dược Việt Nam.

Vì Nghề Dược ở Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng?

Sinh viên Cao đẳng ngành Dược Trường Quân đội được đào tạo chính quy với chuyên môn sâu, nội dung chương trình đào tạo bám sát thực tiễn Ngành Dược ở Việt Nam từ khâu nghiên cứu, sản xuất thuốc, quản lý đảm bảo chất lượng thuốc, lưu thông phân phối, kinh doanh các sản phẩm từ thuốc.

Ưu điểm nổi trội của Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là đào tạo Nghề Dược gắn với thực hành, thực tế Bệnh viện, Nhà thuốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có kinh nghiệm thực tế tại các Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc…để trải nghiệm thực tế về chiến lược Marketing, kỹ thuật quảng cáo, khuyến mãi của Ngành Dược… và sẽ tinh thông kỹ năng Nghề Trình Dược khi tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng nghề Dược gồm:

  • Bản sao công chứng Bằng cấp 3 THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời.
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3.
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4.
  • 01 Phong bì dán sẵn tem thư, ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh

xet-hoc-ba-thpt-cap-3-cao-dang-duoc

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng nghề Dược.

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895– 0964.52.43.43.

Facebook Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi