Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo Dược sĩ xuất sắc Lý do mà rất nhiều thí sinh sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng đã quyết định lựa chọn theo học Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng bởi cơ sở vật chất đầy đủ cũng như chất lượng đào tạo đạt chuẩn theo Bộ Y tế. Cao đẳng Dược trường quân đội đào tạo chuyên ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo Dược sĩ xuất sắc

Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo Dược sĩ xuất sắc

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
25/09/2016 1,020 Lượt xem

Lý do mà rất nhiều thí sinh sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng đã quyết định lựa chọn theo học Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng bởi cơ sở vật chất đầy đủ cũng như chất lượng đào tạo đạt chuẩn theo Bộ Y tế.

Điểm nổi bật của Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng là được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất cùng với khung chương trình giảng dạy đi sâu vào đào tạo thiên về thực hành rèn luyện kỹ năng tay nghề giúp sinh viên nhanh chóng làm quen với công việc thực tiễn.

cao-dang-duoc1

Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo Dược sĩ xuất sắc

Lợi thế khi học Trường Cao đẳng Dược Quân đội

Trở thành sinh viên Cao đẳng Nghề Dược các em sẽ được học tập rèn luyện trong môi trường quân đội. Ngoài những kiến thức, kỹ năng về chuyên môn các em sẽ được rèn luyện trong môi trường kỷ luật cao, biết vượt qua những khó khăn thử thách. Từng bước hoàn thiện bản thân, nâng cao thêm kỹ năng sống để trở thành những con người vừa có đức tính, nhân cách tốt lại vừa có trình độ chuyên môn nghiệp cũng như có thể phát huy tối đa khả năng bản thân, nâng cao được những kỹ năng chuyên môn, đáp ứng yêu cầu ngày một khắt khe của xã hội.

Cao đẳng Dược đào tạo Dược sĩ xuất sắc

Trong suốt nhiều năm nỗ lực và phát triển, Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng giờ đây đã và đang trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín chuyên Ngành Dược. Trong thời gian học tập tại Nhà trường, sinh viên Cao đẳng Dược luôn được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất nhằm dễ dàng tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách bài bản, chuyên sâu để từ đó có thể phát huy tối đa khả năng của bản thân, trở thành những Dược sĩ xuất sắc phục vụ trong Ngành Dược.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Được sự cho phép của Bộ GD-ĐT, quy chế tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội vẫn tiếp tục sử dụng hình thức Xét tuyển Cao đẳng Dược mở rộng đầu vào dành cho tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT (Bao gồm đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đối tượng thi THPT quốc gia năm 2016). Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược sẽ là 3 năm, tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể học liên thông lên Đại học khi hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

hocngheduoctruongconglap_2

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ sau: Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược năm 2016 Tại: Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng ...

 
Chat với chúng tôi