Trường cao đẳng dược có xét tuyển khối C không? Năm 2016, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với hệ cao đăng nói chung và các Trường Cao đẳng Dược nói riêng xét tuyển sẽ bỏ điểm sàn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp trung học phổ thông. Cao đẳng nghề Dược ưu tiên xét tuyển ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Trường cao đẳng dược có xét tuyển khối C không?

Trường cao đẳng dược có xét tuyển khối C không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
22/02/2016 3,207 Lượt xem

Năm 2016, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với hệ cao đăng nói chung và các Trường Cao đẳng Dược nói riêng xét tuyển sẽ bỏ điểm sàn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp trung học phổ thông.

Một điểm đặc biệt khác so với các năm trước đây là theo dự thảo, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của thí sinh cao đẳng dược là tốt nghiệp trung học phổ thông. Như vậy, với các thí sinh muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần sử dụng xét tuyển dựa vào học bạ THPT.

cao-dang-nghe-duoc-xet-hoc-ba-cap-3

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược dựa vào học bạ THPT.

  1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển, theo mẫu của nhà trường
  2. Học bạ Cấp 3 – THPT (Bản sao công chứng)
  3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT chính thức hoặc tạm thời (đối với thí sinh vừa tốt nghiệp) (Bản sao công chứng)
  4. Các giấy khen, bằng khen, các giấy tờ của đối tượng ưu tiên (nếu có) (bản photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh (Bản sao).

Học Cao đẳng nghề Dược đáp ứng thì trường công nghiệp dược hiện nay

Trường Cao Đẳng nghề Số 1 Bộ Quốc Phòng là đơn vị giáo dục công lập nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, do Bộ Tư lệnh Quân khu 1 – Bộ quốc Phòng trực tiếp quản lý. Trường là Cơ sở đào tạo Y Dược có nhiệm vụ đào tạo cán bộ công viên chức của Bộ Y tế theo đúng khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Năm 2016 ngoài việc đào tạo Dược sĩ phục vụ cho quốc phòng an ninh, Nhà Trường còn dành 500 chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược hệ dân sự cho những thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia, có nguyện vọng muốn học Cao đẳng ngành Dược để trở thành thầy thuốc phục vụ nhân dân.

hoc-cao-dang-nghe-duoc-dap-ung-nhu-cau-nen-cong-nghiep-duoc

Đào tạo cao đẳng nghề dược gắn liền với thực hành

Trong quá trình theo học Cao đẳng ngành Dược, học viên có cơ hội được thực tế, thực tập tại các Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc Dược phẩm, các Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, các bệnh viện lớn tại Hà Nội, Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Mô hình Nhà Trường kết hợp Nhà thuốc – Bệnh Viện – Xí nghiệp sản xuất thuốc cùng phối hợp đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy đã được ngành Y tế đánh giá cao và mang lại nhiều thuận lợi trong việc cập nhật kiến thức mới và kinh nghiệm dạy Nghề Dược, cũng như mở ra cơ hội việc làm rộng rãi cho sinh viên đang theo học Ngành Dược.

Địa điểm học Trường cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi