Trường Cao đẳng Dược đào tạo chuyên sâu về thực hành tay nghề? Có rất nhiều trường Cao đẳng Dược nhưng tìm một trường Cao đẳng Dược đào tạo chuyên sâu về thực hành tay nghề không phải việc đơn giản.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Trường Cao đẳng Dược đào tạo chuyên sâu về thực hành tay nghề?

Trường Cao đẳng Dược đào tạo chuyên sâu về thực hành tay nghề?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
22/09/2016 844 Lượt xem

Có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng, nhưng tìm một trường Cao đẳng Dược đào tạo chuyên sâu về thực hành tay nghề thì không phải việc đơn giản.

cao-dang-duoc
Trường Cao đẳng Dược đào tạo chuyên sâu về thực hành tay nghề?

Cao đẳng Dược trường quân đội đào tạo tay nghề Dược

Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng chuyên sâu đào tao tay nghề Dược là khái niệm khá mới mẻ với sinh viên THPT nhưng không còn là khái niệm xa lạ với các sinh viên đam mê ngành Dược.

Hiện trường có hai cơ sở đào tạo, trụ cở chính nằm ở Quân khu 1, Thành phố Thái Nguyên, trụ sở thứ 2 nằm tại 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Trường liên tục tuyển sinh đào tạo ngành Dược trình độ Cao đẳng hàng năm, đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh.

Đặc biệt, là một trường quân đội trực thuộc sự quản lý trực tiếp của Bộ Quốc Phòng, trường đã tạo được uy tín và thương hiệu trên thị trường ngành Dược. Hàng năm, trường cung ứng cho xã hội hàng ngàn sinh viên có trình độ tay nghề cao, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Chuyên sâu về đào tạo Nghề Dược, trường đẩy mạnh đào tạo về khía cạnh thực hành tay nghề, số tiết thực hành có phần nhiều hơn so với số tiết lý thuyết trên giảng đường. Vì vậy, sinh viên nắm bắt được kiến thức nhiều hơn, sâu hơn về thực hành so với những sinh viên Cao đẳng Dược khác.

Địa chỉ học Cao đẳng Nghề Dược uy tín, chất lượng

Như đã biết, Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng có 2 địa chỉ đào tạo, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bản thân, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 địa chỉ để theo học.

dao-tao-nghe-duoc-2
Cao đẳng Nghề Dược đào tạo chuyên sâu thực hành tay nghề Dược

Với địa chỉ tại Hà Nội, đây là địa chỉ chuyên về đào tạo ngành Y dược, vì vậy, trường trang bị đầy đủ cả về số lượng và chất lượng các phòng thực hành, đảm bảo cho sinh viên có điều kiện thực hành tốt nhất, mỗi giờ lên lớp là giờ học chất lượng nhất.

Ngoài ra, giảng viên đến từ các trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng trên cả nước, đã có thâm niên công tác lâu năm và nhiệt tình với công việc. Vì vậy, sinh viên theo học sẽ được đáp ứng mọi điều kiện học tập tối ưu nhất có thể.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.
  • Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.
duoc si cao dang2
Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:  Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi