Cao đẳng dược Hà Nội nào hoàn hảo nhất dành cho học nghề dược? Vào thời điểm chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT, nhiều thí sinh khác đang gấp rút lựa chọn để tìm ra một cao đẳng dược Hà Nội tốt nhất dành cho mình để học nghề dược phòng khi không trúng tuyển đại học dược. Tỷ lệ sinh viên Cao đẳng Dược tốt nghiệp cao. Tiêu ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng dược Hà Nội nào hoàn hảo nhất dành cho học nghề dược?

Cao đẳng dược Hà Nội nào hoàn hảo nhất dành cho học nghề dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
25/04/2016 2,062 Lượt xem

Vào thời điểm chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT, nhiều thí sinh khác đang gấp rút lựa chọn để tìm ra một cao đẳng dược Hà Nội tốt nhất dành cho mình để học nghề dược phòng khi không trúng tuyển đại học dược.

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Tỷ lệ sinh viên Cao đẳng Dược tốt nghiệp cao.

Tiêu chí chọn trường học ngành dược của thí sinh thì nhiều nhưng tiêu chí tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường tại các Trường cao đẳng dược phú thọ, Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Dược Hải Dương hay những trường có uy tín lớn trong lĩnh vực đào tạo nghề dược như Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng thường được các bạn trẻ quan tâm nhất. Vì đây là những trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng nên quá trình học sẽ khắt khe hơn và chất lượng đào tạo sinh viên nghề dược sẽ tốt hơn cả.

Tỷ lệ giảng viên/sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội.

Tỷ lệ giảng viên/sinh viên ngành dược là một yếu tốt quan trọng để xem xét khi tìm hiểu các về các trường đào tạo dược sĩ. Hầu hết các trường đào tạo nghề dược có uy tín nhất luôn có tỷ lệ giảng viên dược sĩ/sinh viên cao.

Bạn cứ thử tưởng tượng, một trường cao đẳng có tỷ lệ giảng viên/sinh viên là 1/25 thì bạn sẽ hiểu rằng các lớp học Cao đẳng Dược chính quy sẽ không bị chật chội, các giảng viên không phải phải làm việc quá sức và cơ hội học tập của bạn để tương tác với các giảng viên sẽ tăng lên rất nhiều, giúp cho bạn hiểu sâu hơn về nghề dược.

Chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí tốt.

Bạn sẽ không thể vào học một trường cao đẳng dược ở thủ đô Hà Nội nếu gia đình bạn không có đủ điều kiện tài chính tốt. Vì học phí ngành dược là ngành đặc thù, ngoài học lý thuyết chuyên môn ngành dược còn phải thực hành trong các Labo thí nghiệm nên học phí thường cao hơn so với các khối ngành kinh tế, kỹ thuật khác. Một số trường cao đẳng dược công lập có hỗ miễn giảm học phí rất tốt như là học bổng, miễn giảm học phí cho sinh viên nghèo hoặc sinh viên giỏi.

sinh-vien-cao-dang-nghe-so-1-bo-quoc-phong

Hoạt động ngoại khoá dành cho sinh viên ngành dược.

Hầu hết các trường cao đẳng y dược thường giới thiệu về các hoạt động ngoại khoá dành cho sinh viên. Tuy nhiên, theo Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng cho biết các em sinh viên học trường Quân đội thì các hoạt động ngoại khoá không chỉ để vui, để rèn kỹ năng làm việc nhóm mà quan trọng hơn cả là rèn rũa bản lĩnh của người lính khoác áo Blouse trắng luôn vững vàng trước mọi song gió của cuộc sống.

Tỷ lệ việc làm của sinh viên Cao đẳng nghề Dược.

Khi đăng ký học trường nào thì các em cũng nên tìm hiểu có bao nhiêu % tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể xin được việc đúng ngành nghề và thành công trong sự nghiệp ngành dược. Đây chắc hẳn là yếu tố quan trọng nhất mà thí sinh phải quan tâm về ngôi trường mình dự định theo học. Các trường công lập lớn như Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng thường có Trung tâm xúc tiến việc làm, liên kết với các đơn vị tuyển dụng tạo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nên thường được nhiều thí sinh THPT lựa chọn theo học.

thuc-hanh-nghe-duoc-hoc-co-truyen

Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo nghề dược.

Hầu hết các trường đào tạo cao đẳng dược đều có cơ sở vật chất tốt, nhưng một số trường công lập do được Chính Phủ ưu đãi về đất đai, cấp kinh phí hàng trăm tỉ đồng đầu tư trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo sẽ tốt hơn so với những trường khác. Dù do vậy, thí sinh nên ưu tiên chọn học tại những trường công lập có cơ sở vật chất đáp ứng tốt công tác đào tạo nghề dược như Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2016: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi