Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo tốt nhất ở Hà Nội? Chọn trường nào để gửi gắm đam mê ngành Dược được nhiều thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 đặc biệt quan tâm. Ở Hà Nội có trường Cao đẳng Dược nào tốt nhất? Dự đoán cơ hội việc làm ngành Dược trong 5 năm tới Trường Cao đẳng Dược BQP xét tuyển nguyện ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo tốt nhất ở Hà Nội?

Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo tốt nhất ở Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
30/10/2016 2,186 Lượt xem

Chọn trường nào để gửi gắm đam mê ngành Dược được nhiều thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 đặc biệt quan tâm. Ở Hà Nội có trường Cao đẳng Dược nào tốt nhất?

Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo tốt nhất ở Hà Nội?

Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo tốt nhất ở Hà Nội?

Chọn trường Cao đẳng Dược cần dựa vào tiêu chí nào?

Để được học trong môi trường tốt nhất, sau khi ra trường có thể làm được việc ngay thì ngay từ lúc chọn trường thí sinh cần quan tâm đến những tiêu chí sau:

  • Trường Cao đẳng Dược có thương hiệu uy tín:

Thí sinh nên chọn những trường có thương hiệu uy tín vì nó một phần ảnh hưởng đến việc bạn có được tuyển dụng sau khi ra trường không. Bên cạnh đó, khi học tại những trường đã làm nên thương hiệu uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. Tại Hà Nội có thể kể đến một số trường như Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y tế Hà Nội…

  • Trường có cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ:

Đặc thù của ngành Y Dược là có nhiều môn thực hành để sinh viên vận dụng lý thuyết vào thực tế, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Chính vì thế, thí sinh dù học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng nên lựa chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, có phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.

Sinh viên Cao đẳng Dược thực hành hóa dược

Sinh viên Cao đẳng Dược thực hành hóa dược

  • Chất lượng của đội ngũ giảng viên.

Người xưa có câu: “Thầy giỏi thì mới có trò hay”, đội ngũ giảng viên có vai trò đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra của sinh viên bởi họ chính là những người trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn sinh viên trong suốt những ngày còn ngồi trên giảng đường.

Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo tốt nhất ở Hà Nội?

Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là địa chỉ đã có thương hiệu uy tín từ lâu trong việc đào tạo nhân lực trình độ Cao đẳng cho ngành Dược Việt Nam.

Đánh giá cao tầm quan trọng của cơ sở vật chất đối với kỹ năng hành nghề của Dược sĩ sau khi ra trường, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và những công nghệ mới nhất để phục vụ cho sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt nhất ở Hà Nội

Địa chỉ Cao đẳng Dược số 1 Bộ Quốc Phòng.

Một trong những ưu điểm của địa chỉ học Cao đẳng Dược này đó là chương trình đào tạo đặc biệt chú trọng đến thực hành để sinh viên ra trường không những giỏi kiến thức chuyên môn mà còn phải vững tay nghề làm việc. Điều này khắc phục nhược điểm của phương pháp đào tạo truyền thống nặng về lý thuyết còn tồn tại ở Việt Nam.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học Cao đẳng Dược nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo địa chỉ:

Địa chỉ Tuyển sinh Cao đẳng Dược: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi