Trường Cao đẳng Dược ứng dụng công nghệ thông tin vào đào tạo Dược sĩ Trong thời đại hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì việc ứng dụng công nghề thông tin vào đào tạo Cao đẳng Dược là một việc làm cần thiết nhằm giúp sinh viên học tập nghiên cứu hiệu qua hơn. Cao đẳng nghề Dược ưu tiên xét tuyển học bạ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Trường Cao đẳng Dược ứng dụng công nghệ thông tin vào đào tạo Dược sĩ

Trường Cao đẳng Dược ứng dụng công nghệ thông tin vào đào tạo Dược sĩ

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/01/2016 1,088 Lượt xem

Trong thời đại hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì việc ứng dụng công nghề thông tin vào đào tạo Cao đẳng Dược là một việc làm cần thiết nhằm giúp sinh viên học tập nghiên cứu hiệu qua hơn.

hoc-nghe-duoc-can-gioi-ngoai-ngu1

 Việc áp dụng công nghệ thông tin để cập nhật kiến thức từ các website Y Dược, forum, sách điện tử, video, download tài liệu từ xa… giúp Dược sĩ cao đẳng cập nhật kiến thức chuyên môn về thuốc. Không chỉ vậy, nhờ công nghệ thông tin mà khoảng cách giữa kiến thức và các vùng địa lý được nối lại gần nhau hơn. Vì thế, ngay từ khi theo học Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng các Dược sĩ tương lai đã được dạy biết cách sử dụng Internet để tự nâng cao kiến thức chuyên môn, ứng dụng công nghệ thông tin tròng quản lý, sản xuất bào chế thuốc…. Đây cũng là môn học bắt buộc trong chuẩn kỹ năng kiến thức của sinh viên Cao đẳng nghề dược.

Tự động hóa trong công nghiệp bào chế thuốc

Ngày nay, trong công nghiệp bào chế thuốc đã sử các máy móc tự động hoá trong việc sản xuất Dược phẩm, giúp Dược sĩ giảm bớt vất vả, nâng cao độ chính xác và tiết kiệm chi phí, giảm giá thành thuốc.

Lưu giữ hồ sơ và Quản lý Dược

Công nghệ thông tin tạo thuận lợi cho Dược sĩ trong việc quản lý đơn thuốc, phân loại thuốc, trong chuỗi cung ứng phân phối của các công ty Dược phẩm và là công cụ hữu hiệu để quảng bá sản phẩm thuốc.

cao-dang-nghe-duoc-xet-hoc-ba-cap-3

Áp dụng công nghệ thông tin trong đào tạo Cao đẳng nghề Dược

Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn là Dược sĩ Cao đẳng có thể ứng dụng CNTT trong công việc tư vấn trực tuyến, quản lý phân phối, bào chế thuốc… Trường Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng  đã đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin trong việc dạy học, các phòng học đều được trang bị máy chiếu projector, máy tính, phòng Lab để thực hành tiếng Anh chuyên ngành Dược. Sinh viên Ngành Dược phải biết sử dụng những trang thiết bị, dụng cụ thí nghiệm chuyên Ngành Dược được số hoá như cân điện tử thay cho cân tiểu ly, máy dập viên thuốc thay cho cối chày giã thuốc… hệ thống cơ sở thực hành, thực tập được chú trọng, đội ngũ giảng viên Khoa Dược Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà còn giàu Y Đức.

Chính những điều này đã khẳng định được sự khác biệt nổi trội về chất lượng đào tạo Dược sĩ của Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng.

Học Cao đẳng nghề Dược Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng không chỉ đảm bảo có kiến thức tốt về thuốc, kỹ năng trình dược viên, Bệnh viện, Công ty Dược phẩm đánh giá cao và luôn được ưu tiên tuyển dụng hơn do biết áp dụng tốt công nghệ thông tin vào công tác Ngành Dược.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Nếu yêu thích Nghề Dược, muốn làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến thuốc, bạn hãy liên hệ Trường cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng để đăng ký học.

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh có học lực trung bình khá không?

Là ngành liên quan đến sức khỏe của con người đòi hỏi Dược sĩ phải ...

 
Chat với chúng tôi