Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt với trường khác? Điểm khác biệt của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường học năng động, giáo trình chuẩn, trình độ tiếng anh nâng cao và mô hinh đào tạo tiên tiến: Viện –Trường. Sinh viên Cao đẳng Y Dược được “săn đón” ngay cả khi chưa tốt nghiệp 3 ngành kiếm bộn tiền ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt với trường khác?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt với trường khác?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/10/2017 1,136 Lượt xem

Điểm khác biệt của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường học năng động, giáo trình chuẩn, trình độ tiếng anh nâng cao và mô hinh đào tạo tiên tiến: Viện –Trường.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur "sáng Y Đức - Giỏi Y thuật"

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur “sáng Y Đức – Giỏi Y thuật”

Giáo trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Điều đầu tiên và quan trọng nhất đó là các kiến thức sinh viên Cao đẳng Y Dược được học ở trong trường Pasteur là những kiến thức được kiểm định theo tiêu chuẩn Bộ Y tế và được cập nhật thường xuyên. Kiến thức sinh viên được học sẽ mang tính trọng tâm, thiết thực bám sát với thực tiễn, do vậy sau khi ra trường những kiến thức được học bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào để phục vụ công việc. Sau khi tốt nghiệp tấm bằng cử nhân Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng Điều dưỡng của bạn sẽ được công nhận và có giá trị trên toàn Quốc.

Trình độ tiếng Anh được cải thiện, nâng cao rõ rệt

Khi doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào ngành Dược Việt Nam đồng nghĩa những ứng viên có thể giao tiếp bằng tiếng anh sẽ có lợi thế. Học ở trường Pasteur Giảng viên sẽ dạy Tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên. Thời gian đầu có thể sẽ có chút ít khó khăn cho các bạn sinh viên khi chưa quen, nhưng một thời gian ngắn phần lớn đều bất ngờ vì trình độ của mình được cải thiện một cách vô cùng rõ rệt, tự tin hơn trong giao tiếp và học tập.

Với những bạn học trường không chú trọng đào tạo về tiếng Anh, vì vậy, nếu sinh viên muốn đầu tư để cải thiện kỹ năng tiếng anh được giỏi hơn thì thường sẽ phải tốn kha khá tiền và thời gian cho các trung tâm anh ngữ nữa. Do đó, học tập ở Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ có lợi thế 2 trong 1: vừa có kiến thức chuyên ngành, vừa có nhiều cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh của mình lên.

Môi trường năng động và thoải mái, thỏa sức sáng tạo

Sinh viên sẽ được thoải mái bày tỏ quan điểm riêng của mình về bất cứ vấn đề gì đó, tất cả những gì bạn cần làm là nêu ra ý kiến và cùng bạn bè, giảng viên tranh luận về ý kiến đó để tìm ra kết luận chung. Các thầy cô luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của sinh viên và sẽ nhiệt tình cùng các bạn đi tìm ra được tận gốc lõi của vấn đề đó.

Các hoạt động ngoại khóa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường cũng được tổ chức quy củ và chuyên nghiệp hơn. Các bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ tối đa về cơ sở vật chất và trang thiết bị để có thể tham gia và phát triển các hoạt động của nhóm. Hơn nữa, các bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các sinh viên đến từ nhiều nước khác trên thế giới thông qua các chương trình trao đổi văn hóa do trường tổ chức.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 học tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 học tại Hà Nội

Ngôi trường Cao đẳng Y Dược duy nhất có bệnh viện riêng tại Hà Nội

Hơn nữa, mô hình đào tạo Viện – Trường ở trường Pasteur sẽ còn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa cho các bạn sinh viên. Ở đây sinh viên không chỉ học lý thuyết trên lớp nhưng ngay từ năm nhất sinh viên đã được tiếp cận với môi trường công việc thực tế thông qua các chuyến tham quan, kiến tập hay các buổi chia sẻ từ những CEO nổi tiếng trong lĩnh vực Y Dược.

Với mô hình giảng dạy Trường học – Bệnh viện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như hiện nay sẽ giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược hay Liên thông, chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được học tập và trải nghiệm kiến thức thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Và sau đó,  khi ra trường các bạn sẽ có thể ứng dụng kiến thức và kinh nghiệm này ngay cho công việc mình làm thay vì phải mất thêm 1-2 năm đi làm.

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Cơ hội nghề nghiệp đối với ngành kỹ thuật vật lý trị liệu trong tương ...

 
Chat với chúng tôi