Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi gửi trọn niềm tin Là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc đào tạo cán bộ ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chiếm được niềm tin trọn vẹn của không chỉ học sinh mà còn cả phụ huynh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng đào tạo tốt ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi gửi trọn niềm tin

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi gửi trọn niềm tin

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
24/05/2017 797 Lượt xem

Là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc đào tạo cán bộ ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chiếm được niềm tin trọn vẹn của không chỉ học sinh mà còn cả phụ huynh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  nơi chắp cánh ước mơ

Thấu hiểu ước mơ của nhiều bạn trẻ có nhu cầu theo học Ngành Y Dược nhưng lại không có khả năng trúng tuyển vào các trường đại học y dược danh tiếng như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Y Thái Bình, Học viện Quân Y, đại học Dược Hà Nội,… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được thành lập và ra đời. Với sứ mệnh đào tạo cho ngành Y tế Việt Nam một đội ngũ y sĩ và dược sĩ có đủ tâm và tài, gần 10 năm qua với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường đã đào tạo ra hàng trăm nghìn cán bộ y tế giỏi chuyên môn, giàu y đức.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  nơi chắp cánh ước mơ

So với các cơ sở đào tạo y dược khác trên cả nước nói chung và trên địa bàn Hà Nội nói riêng trường Cao đẳng Y Dược Paster có chất lượng đào tạo nổi bật hơn hẳn:

  • Sinh viên theo học tại trường sẽ được học tập và sinh hoạt trong một môi trường lành mạnh, với đầy đủ hệ thống trang thiết bị luôn được cập nhật mới phục vụ tốt cho việc học tập và nghiên cứu.
  • Với phương pháp giảng dạy lấy sinh viên làm trọng tâm các chương trình giảng dạy luôn được thay đổi cho phù hợp với thực tiễn  và những quy định của Bộ Y tế ban hành cùng với đó các tài liệu từ nước ngoài cũng luôn được các thầy cô cập nhật vì vậy các bạn sinh viên theo học ở đây sẽ có cơ hội được tiếp xúc những thành tựu tiên tiến của nền y học thế giới.
  • “Học đi đôi với hành” là phương châm học tập tại Cao đẳng Y Dược Pasteur, vì vậy ban lãnh đạo nhà trường đã chủ động xây dựng mô hình trường học – bệnh viện tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể được tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc sau này.
  • Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn sinh viên vì vậy các bạn có thể yên tâm theo học. Trong quá trình học tập nếu gặp bất kỳ vấn đề nào khúc mắc sẽ được các thây cô giải đáp và hướng dẫn nhiệt tình.

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên thương hiệu uy tín cho trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành nơi gửi gắm niềm tin của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thông tin tuyển sinh năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017, được sự cho phép của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  sẽ tiến hành tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với 3 ngành chính chất lượng cao đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm. Theo đó những thí sinh có nguyện vọng theo học 3 ngành này có thể hộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng nhà trường hoặc nộp gián tiếp qua đường bưu điện.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội sẽ tuyển sinh dưới hình thức xét tuyển theo đó thí sinh chỉ cần tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 hoặc những năm trước đó cùng với đó là hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào trường rồi.

Bên cạnh đó trường còn liên tục tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và các lớp liên thông Y Dược với thời gian đào tạo ngắn, lịch học linh hoạt sinh viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập của mình kể cả vào buổi tối hoặc cuối tuần.

Để hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường tại địa chỉ Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Hà Nội, hoặc gọi điện đến đường dây tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259. để được đội ngũ tư vấn viên của nhà trường sẽ giúp bạn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Có thể bạn quan tâm

Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Chương trình đào tạo Đại học Y Dược thường kéo dài từ 5-6 năm, vậy ...

 
Chat với chúng tôi