Trường Đại học FPT công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đầu tiên Danh sách 500 thí sinh trúng tuyển đợt 1 năm 2017 đã được Đại học FPT công bố. Đây là đơn vị đầu tiên đưa ra danh sách trúng tuyển sau khi có kết quả thi THPT và kết quả đăng ký xét tuyển. Thí sinh cần phải lưu ý những gì sau khi biết điểm ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Trường Đại học FPT công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đầu tiên

Trường Đại học FPT công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đầu tiên

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
16/07/2017 728 Lượt xem

Danh sách 500 thí sinh trúng tuyển đợt 1 năm 2017 đã được Đại học FPT công bố. Đây là đơn vị đầu tiên đưa ra danh sách trúng tuyển sau khi có kết quả thi THPT và kết quả đăng ký xét tuyển.

Đại học FPT công bố thí sinh trúng tuyển năm 2017

Đại học FPT công bố thí sinh trúng tuyển năm 2017

Thí sinh trúng tuyển Đại học FPT nếu thay đổi trường sẽ không có tên trong danh sách cuối cùng

Sáng nay ngày 16/7, chỉ sau một ngày thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học. Đại diện lãnh đạo Đại học FPT cho biết, danh sách gần 500 thí sinh trúng tuyển hệ đại học chính quy của trường đợt 1 năm 2017 được xác định dựa trên 3 yếu tố: xét điểm thi THPT Quốc gia và kết quả sơ tuyển của Đại học FPT, năng lực học tập của thí sinh, chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học FPT năm 2017.

Hiện tại danh sách các sinh viên trúng tuyển Đại học FPT vẫn đang được Nhà trường cập nhật. Tất cả những sinh viên trúng tuyển Đại học FPT đợt 1 đều đăng ký nguyện vọng 1. Đối với những thí sinh trúng tuyển tiếp theo thường được trường xem xét và công bố tiếp. Trường hợp thí sinh trúng tuyển đợt 1 mà thay đổi nguyện vọng 1 sang trường khác có thể sẽ không có tên trong danh sách xét tuyển cuối cùng.

Theo tin Giáo dục Y tế: Chỉ tiêu xét tuyển của Đại học FPT năm 2017 là 2.000 chỉ tiêu thuộc các khối ngành Khoa học, Kinh tế – Xã hội , Khoa học Kỹ thuật. Để đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT thí sinh cần phải có tổng điểm trên mức điểm sàn Đại học là 15,5 điểm, điểm trung bình học bạ THPT đạt 6.0 trở lên tương đương với 3 môn đăng ký học Đại học FPT, Trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh của Đại học FPT.

Điều kiện miễn thi vào Đại học FPT là thí sinh đạt 21 điểm trở lên với tổng điểm 3 môn thi THPT Quốc gia hoặc đạt 7,0 điểm trung bình học bạ THPT trong 5 kỳ liên tiếp tương ứng với tổ hợp môn đăng ký vào Đại học FPT.

Đại học FPT cũng cho biết tính đến hết ngày  điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đầu tiên, trường đã có hơn 5.000 thí sinh đăng ký nguyện vọng trong khi đó chỉ tiêu tuyển sinh của trường năm nay chỉ có 2.000 chỉ tiêu.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh trúng tuyển vào Đại học FPT cần xác nhận việc nhập học bằng cách gửi bản chính Giấy xác nhận kết quả thi đến trường và hoàn thành các thủ tục nhập học trước 17h ngày 7/8/2017 theo đúng thời gian quy định của Bộ GD&ĐT để chính thức trở thành sinh viên Đại học FPT.

Theo Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện tại thí sinh đã bắt đầu thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào ngày 15/7 bằng 2 hình thức trực tuyến và điều chỉnh bằng phiếu. Mỗi thí sinh chỉ được phép điều chỉnh nguyện vọng một lần duy nhất. Trong trường hợp thí sinh phát hiện sai sót về thông tin như: điểm ưu tiên, điểm vùng, hồ sơ,…phải đến trực tiếp điểm tiếp nhận thay đổi nguyện vọng để báo với cán bộ kiểm tra và nhập lại thông tin cần thiết.

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh 30 điểm trượt ĐH: Có nên thu hẹp mức điểm ưu tiên?

Nghịch lý 29 điểm không đỗ nhưng 26 điểm mà được cộng 3,5 điểm sẽ ...