Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược có mức học phí thấp nhất năm 2018? Mức học phí luôn là điều đáng e ngại cho sinh viên hiện nay, vì vậy chọn cho mình một môi trường học tập tốt mà mức học phí thấp luôn được các bạn quan tâm Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất tại Hà Nội? Chuẩn hóa chương trình đào tạo ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược có mức học phí thấp nhất năm 2018?

Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược có mức học phí thấp nhất năm 2018?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
05/02/2018 581 Lượt xem

Mức học phí luôn là điều đáng e ngại cho sinh viên hiện nay, vì vậy chọn cho mình một môi trường học tập tốt mà mức học phí thấp luôn được các bạn quan tâm

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược có mức học phí thấp nhất

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược có mức học phí thấp nhất

Địa chỉ học Cao đẳng Dược nào có mức học phí thấp nhất?

Ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng luôn có đặc thù riêng bởi mức học phí của ngành khá cao. Nhằm tạo điều kiện cho mọi thí sinh tham gia, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược … và hệ Liên thông so với mặt bằng chung của các trường khác thì mức học phí Cao đẳng Y Dược là khá thấp.

Đặc biệt là mức học phí được giữ nguyên trong suốt quá trình học của sinh viên chứ không tăng theo từng năm như các trường. Hiện tại mức học phí dành cho sinh viên hệ Cao đẳng Dược chính quy là 750.000đ/ tháng và mức học phí này cũng áp dụng cho các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Còn đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000/ tháng.

Với mức học phí thấp liền theo đó là chất lượng đào tạo cũng như các điều kiện phục vụ học tập có được đảm bảo hay không? Đây là câu hỏi của nhiều thí sinh quan tâm. Một buổi gặp mặt với trưởng phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ông Hoàng Đức Thắng khẳng định: Là một trong những trường đi đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược được Bộ Y tế công nhận. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã xây dựng được uy tín và niềm tin về chất lượng. Điều này được  khẳng định qua số lượng thí sinh lựa chọn theo học tại nhà trường không ngừng tăng lên theo hằng năm. Bên cạnh đó,với con số rất cao 98% sinh viên ra trường đều dễ dàng xin việc được các nhà tuyển dụng đánh giá cao năng lực cũng như trình độ làm việc giỏi.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Những lợi ích khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay nhu cầu về chăm sóc sức khỏe con người ngày càng được nâng cao. Việc học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngày càng được nhiều thí sinh quan tâm và nộp hồ sơ xét tuyển theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại  Hà Nội, bởi nhà trường đã khẳng định được chất lượng đào tạo nhân lực ngành Y Dược với các ưu điểm vượt trội như:

  • Với chương trình “học đi đôi với hành” tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều thời gian thực hành(50-70%) nhưng vẫn đảm bảo đủ lý thuyết (30 -50%)
  • Sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và xét nghiệm Y học, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm.
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy chỉ còn 03 năm.
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị của nhà trường hiện đại được chuẩn theo Bộ y tế giúp sinh viên nắm vững kỹ năng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Phòng thí nghiệm luôn cung cấp đầy đủ dụng cụ để phục vụ cho sinh viên thực hành.
  • Đội ngũ giáo viên là những Giáo sư, Tiến sĩ Y học giàu kinh nghiệm đã có nhiều năm trong nghề, nhiệt huyết, nhiệt tình giúp đỡ sinh viên trong học tập nắm vững kiến thức chuyên ngành để áp dụng vào công việc sau này.
  • Nhà trường quản lý chặt chẽ với chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2018

Sinh viên được miễn giảm học phí khi học tại trường Cao đẳng Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội không chỉ để mức học phí ở mức thấp mà còn có nhiều chính sách hỗ trợ giúp sinh viên theo học tại trường. Nhà trường có nhiều suất học bổng khuyến khích cho các sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao, vươn lên trong học tập, ngoài ra còn được các đơn vị liên kết với nhà trường hỗ trợ như Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm.

Đặc biệt, hiện nay nhà trường đang có chính sách miễn giảm 100% học phí cho sinh viên. Nắm lấy cơ hội này các bạn thí sinh hãy đăng nhanh chóng gửi Hồ sơ đăng ký học về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để hưởng chính sách miễn 100%  học phí này khi thí sinh đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đủ điều kiện xét tuyển nộp hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi