Trường quân đội nào đào tạo ngành Dược? Muốn theo học ngành Dược nhưng em lại muốn học tại một trường quân đội uy tín, chất lượng. Vậy cho em hỏi có trường quân đội nào đào tạo ngành Dược không? Không nên chọn học Cao đẳng Dược theo cảm tính Cánh cửa Cao đẳng Dược tiếp tục rộng mở chào đón thí ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Trường quân đội nào đào tạo ngành Dược?

Trường quân đội nào đào tạo ngành Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
04/09/2016 1,760 Lượt xem

Muốn theo học ngành Dược nhưng em lại muốn học tại một trường quân đội uy tín, chất lượng. Vậy cho em hỏi có trường quân đội nào đào tạo ngành Dược không?

Đam mê ngành Dược từ nhỏ nhưng em cũng ước mơ được khoác lên mình bộ quân phục mang màu xanh của lính. Nên em đang tìm một trường vừa có thể thỏa mãn đam mê, vừa có thể bù đắp được ước mơ của mình. Em được biết có trường quân đội tại Hà Nội đào tạo nghành Dược. Vậy cho em hỏi là trường nào đào tạo ngành Dược và tại địa chỉ nào?

Đây là câu hỏi của bạn thaoquyen98@gmail.com

Trường quân đội nào đào tạo ngành Dược?
Trường quân đội nào đào tạo ngành Dược?

Chào bạn! Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tìm một trường Cao đẳng Dược hay một trường quân đội nào đó để học không khó. Nhưng để tìm được một trường quân đội đào tạo ngành Dược thì không có nhiều. Một trong những trường ấy phải kể đến trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, trường đã có thâm niên về đào tạo nghề Dược, đã tạo được uy tín trong lĩnh vực Dược phẩm khi hàng năm cung ứng cho xã hội hàng ngàn nhân tài nghề Dược.

Ngoài ra, là một trường trực thuộc sự quản lý của Bộ Quốc Phòng, cáb bộ Giảng viên là những bác sĩ, y sĩ, quân nhân phục vụ trong hàng ngũ quân đội. Các trang thiết bị phòng thực hành được nhà trường chú trọng và trang bị đầy đủ về cả vật chất và số lượng. Đáp ứng được yêu cầu thực hành nghề Dược vô cùng khắt khe.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng nghề Dược gồm những gì?

Để đăng ký xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

+ 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng).

+ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

+ 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.

+ 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.

+ Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

duoc si cao dang2
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng nghề Dược trường quân đội

Thí sinh đăng ký học có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ  số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi