Trượt tốt nghiệp THPT có thể học Cao đẳng Xét nghiệm không? Năm nay em muốn đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm nhưng bị trượt tốt nghiệp THPT từ năm trước thì có đủ điều kiện học không ạ?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Trượt tốt nghiệp THPT có thể học Cao đẳng Xét nghiệm không?

Trượt tốt nghiệp THPT có thể học Cao đẳng Xét nghiệm không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
27/06/2017 1,330 Lượt xem

Năm nay em muốn đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm nhưng bị trượt tốt nghiệp THPT từ năm trước thì có đủ điều kiện học không ạ?

Trượt tốt nghiệp THPT có thể học Cao đẳng Xét nghiệm không?

Trượt tốt nghiệp THPT có thể học Cao đẳng Xét nghiệm không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Trang đã gửi thắc mắc về cho Trường, với câu hỏi “trượt tốt nghiệp THPT có thể học Cao đẳng xét nghiệm hay không?” của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp như sau:

Với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược có thể theo đuổi giấc mơ của mình, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trên phạm vi cả nước.

Có thể đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm khi trượt tốt nghiệp THPT?

Bạn Trang thân mến! năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, điều kiện thí sinh bắt buộc phải có khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm chính là phải có bằng tốt nghiệp THPT, do đó, bạn Trang chưa tốt nghiệp THPT thì không đủ điều kiện để theo học tại Trường.

Có thể đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm khi trượt tốt nghiệp THPT?

Có thể đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm khi trượt tốt nghiệp THPT?

Tuy nhiên, bạn Trang có thể theo đuổi niềm đam mê với ngành Y Dược của mình khi đăng ký theo học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur rồi sau đó tiếp tục liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm chính là ngành có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn cho người học. Chính vì thế mà theo học Cao đẳng xét nghiệm chính là sự lựa chọn thông minh và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm là 2,5 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm sau khi tốt nghiệp và được phép liên thông Đại học xét nghiệm nếu như đáp ứng đủ tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm thì để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác như: Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm dành cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn nâng cao trình độ chuyên môn và chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/Dược/Xét nghiệm dành cho các thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (02 bản có công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THP + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà Trường liên lạc khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0982588258 – 0982598259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp?

Để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao thí ...

 
Chat với chúng tôi