Tư vấn chọn Trường Cao đẳng Dược đào tạo nghề Dược chuyên nghiệp Tìm một trường Cao đẳng Dược để thỏa lòng với ngành Dược không khó, nhưng để tìm một Trường Cao đẳng Dược đào tạo nghề Dược một cách chuyên nghiệp là một chuyện không hề đơn giản. Bằng Cao đẳng Dược ra Trường có thể làm được công việc gì? Chọn sai trường học Cao ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Tư vấn chọn Trường Cao đẳng Dược đào tạo nghề Dược chuyên nghiệp

Tư vấn chọn Trường Cao đẳng Dược đào tạo nghề Dược chuyên nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá, trung bình: 4,86 trong tổng số 5)
Loading...
22/04/2016 830 Lượt xem

Tìm một trường Cao đẳng Dược để thỏa lòng với ngành Dược không khó, nhưng để tìm một Trường Cao đẳng Dược đào tạo nghề Dược một cách chuyên nghiệp là một chuyện không hề đơn giản.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-bqp

Thế nào là một trường Cao đẳng đào tạo nghề Dược chuyên nghiệp?

Nói thì rất đơn giản, một trường Cao đẳng Dược đào tạo nghề Dược chuyên nghiệp chỉ cần bao gồm đầy đủ 2 yếu tố cơ bản: giảng viên và trang thiết bị thực hành. Nhưng để cấu thành 2 yếu tố ấy là chuyện không hề đơn giản.

Chỉ cần giảng viên ngành Dược giỏi thôi là chưa đủ, nếu giảng viên ấy có bằng tiến sĩ, thậm trí là giáo sư nhưng lại không biết cách truyền đạt kiến thức đến sinh viên thì sinh viên khó lòng mà lĩnh hội được kiến thức và chắc chắn cũng khó mà trưởng thành với nghề Dược. Nghĩa là ngoài kiến thức mà một giảng viên nghề Dược bắt buộc phải có, người giảng viên ấy còn cần cả một sự nhiệt huyết, quyết tâm gắn bó với nghề. Yêu nghề Dược và cũng phải yêu nghề sư phạm.

Trang thiết bị phòng thực hành cũng vậy. Để tạo ra một nguồn nhân lực nghề Dược giỏi về chuyên môn và nghiệp vụ, ngoài giảng viên ra cũng cần một khối lượng trang thiết bị phòng thực hành đủ để sinh viên thực hành thành thạo tay nghề. Bởi đặc thù của nghề Dược là tay nghề phải vững, kiến thức phải thông. Nhiều Trường Cao đẳng Dược được trang bị đầy đủ trang thiết bị phòng thực hành nhưng lại không đảm bảo chất lượng phòng thực hành, có thể là do chất lượng trang thiết bị còn kém, có thể là do phòng thực hành chỉ đủ quy mô cho một Trường Trung cấp Dược.

Vì vậy, chất lượng giảng viên, chất lượng trang thiết bị phòng thực hành chính là một yếu tố quyết định góp phần tạo nên một Trường Cao đẳng Dược chuyên nghiệp. Bởi chất lượng sinh viên có thể cải thiện, nhưng hai yếu cơ bản tố ấy chính là nền tảng quyết định cho chất lượng sinh viên có được cải thiện hay không?

dao-tao-nghe-duoc

Vậy Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo nghề Dược chuyên nghiệp

Một trường có đầy đủ cả 2 yếu tố giảng viên và thiết bị phòng thực hành chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều thí sinh đăng ký theo học. Danh tiếng của một Trường Cao đẳng Dược cũng sẽ được tạo nên từ đó.

Ngày nay, đã xuất hiện nhiều Trường Cao đẳng Dược đào tạo nghề Dược, nhưng Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là một trong những trường đào tạo nghề Dược chuyên nghiệp nhất. Trường đã và đang tạo được uy tín với đông đảo sinh viên theo học, đặc biệt là với ngành Y tế. Hàng năm, Trường cung ứng cho xã hội hàng ngàn nhân lực ngành Dược có tay nghề cao làm việc ở các khâu phân phối, giới thiệu sản phẩm, bảo quản thuốc, kiểm nghiệm hoặc sản xuất thuốc.

Với phương châm lấy chất lượng đầu ra sinh viên làm nền tảng, trường luôn đào tạo được nguồn nhân lực nghề Dược có thể đáp ứng được ngay yêu cầu của nhà tuyển dụng khi mới ra trường. Ngoài ra, là một Trường công lập, trực thuộc Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội, trường có rất nhiều chính sách ưu đãi với sinh viên có kết quả cao trong học tập.

xet-tuyen-cao-dang-duoc

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng nghề Dược:

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt với trường khác?

Điểm khác biệt của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường học ...

 
Chat với chúng tôi