Tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sang Nhật lương 30 triệu/ tháng Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ có thể làm việc trong nước mà còn có nhiều cơ hội để làm việc ở Nhật Bản với mức lương 30 triệu/ tháng. Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể làm những công việc gì? Cao đẳng Điều Dưỡng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sang Nhật lương 30 triệu/ tháng

Tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sang Nhật lương 30 triệu/ tháng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
11/10/2017 727 Lượt xem

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ có thể làm việc trong nước mà còn có nhiều cơ hội để làm việc ở Nhật Bản với mức lương 30 triệu/ tháng.

Điều dưỡng viên sang Nhật làm việc với mức lương hấp dẫn

Điều dưỡng viên sang Nhật làm việc với mức lương hấp dẫn

Chương trình tuyển Điều dưỡng viên sang Nhật làm việc

Chương trình “Tuyển Điều dưỡng viên sang Nhật” triển khai Hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam – Nhật Bản được thực hiện từ năm 2012 đến nay, nhằm giúp những Điều dưỡng viên tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng có nhu cầu, nguyện vọng sang Nhật làm việc.

Theo đó, những Điều dưỡng viên phải đáp ứng những tiêu chuẩn theo quy định, nếu được chọn sẽ tham gia khoá học đào tạo tiếng Nhật miễn phí 12 tháng tại các cơ sở đào tạo do Bộ LĐTB&XH phối hợp với các đơn vị cần nguồn nhân lực điều dưỡng phía Nhật Bản. Trong thời gian đó, học viên sẽ được cung cấp miễn phí chỗ ở nội trú, bữa ăn và hỗ trợ tiền phí sinh hoạt. Khi kết thúc khóa học, ứng viên sẽ phải trải qua kỳ thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng Nhật ở cấp độ N3 sẽ được coi là đạt tiêu chuẩn.

Trong năm 2017, Bộ LĐTB&XH sẽ tuyển chọn 240 ứng viên Điều dưỡng viên, hộ lý để đào tạo tại Việt Nam. Sau đó, tất cả ứng viên điều dưỡng sẽ tạm trú ở Nhật Bản 3 năm và làm công việc điều dưỡng, chăm sóc người bệnh tại bệnh viện nhằm đạt được chứng chỉ chuyên môn để có thể làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Trong thời gian vừa học vừa làm việc tại Nhật, các ứng viên được tham dự kỳ thi cấp Chứng chỉ quốc gia Nhật Bản về điều dưỡng và hộ lý. Nếu qua được kì thi, các ứng viên sẽ được cấp Chứng chỉ Quốc gia Điều dưỡng viên Nhật Bản và có đầy đủ quyền hạn và khả năng để làm việc lâu dài tại Nhật.

Thông thường mức lương của điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản khá cao từ 130.000 – 140.000 yên/tháng tương đương khoảng 30.000.000 triệu. Ngoài thu nhập, ứng viên còn nhận được khoản phụ cấp nữa.

Điều kiện để tham gia chương trình tuyển dụng

Điều kiện để công dân Việt Nam có nguyện vọng đăng ký tham gia chương trình này phải tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng trở lên ở các trường đào tạo Điều dưỡng chuyên nghiệp như ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur… Riêng đối với ứng viên điều dưỡng, phải được cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của Luật Khám bệnh, chữa bệnh, cộng thêm phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm đã làm công việc điều dưỡng. Chương trình này sẽ áp dụng cho những sinh viên tốt nghiệp Điều dưỡng hệ chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và hệ liên thông trở nên.

Từ ngày 2/10 đến 22/10/2017 là Bộ LĐTB&XH nhận hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện tới Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ LĐTB&XH số 41B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 được miễn giảm 100% học phí

Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 được miễn giảm 100% học phí

Học Cao đẳng Điều dưỡng ơ đâu để thành Điều dưỡng viên giỏi

Đảm bảo chất lượng kiến thức cho sinh khi tốt nghiệp và hành trang tốt nhất không chi giúp sinh viên có được cơ hội việc làm trong nước mà còn nâng cao khả năng cạnh tranh khi tham gia các chương trình tuyển chọn Điều dưỡng ở nước ngoài.  Để làm được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên ngay từ khi còn trên ghế nhà trường học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy bằng cánh cho sinh viên đi thực tế ở các bệnh viện để rèn luyện tay nghề. Đây có thể coi là một lợi thế lớn của sinh viên khi theo học ở đây, vì bạn sẽ dễ dàng qua được vòng test kĩ năng để trở thành Điều dưỡng viên tại Nhật.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội được giao nhiệm vụ đào tạo nhân viên y tế để phục vụ cho xã hội và nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng từ quốc tế. Vì vậy, năm nay trường tiếp tục mở các lớp đào tạo ngành Dược, ngành Điều Dưỡng và Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và hệ liên thông Cao đẳng Y Dược.

Thí sinh muốn theo học hãy liên hệ theo địa chỉ để được hướng dẫn cụ thể cũng như được giải đáp thắc mắc cũng như cách đăng kí xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi