Tuyển sinh Cao đẳng chính quy Ngành Dược Thi tuyển vào Đại học là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của nhiều thí sinh trên cả nước. Nhưng nếu năng lực bản thân không cho phép thì Cao đẳng Dược cũng là một hướng đi thiết thực ở thời điểm hiện tại. Giới trẻ đổ xô theo học Cao đẳng Dược năm ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tuyển sinh Cao đẳng chính quy Ngành Dược

Tuyển sinh Cao đẳng chính quy Ngành Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
01/11/2016 827 Lượt xem

Thi tuyển vào Đại học là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của nhiều thí sinh trên cả nước. Nhưng nếu năng lực bản thân không cho phép thì Cao đẳng Dược cũng là một hướng đi thiết thực ở thời điểm hiện tại.

Trong những năm gần đây, Cao đẳng Dược trở thành đích đến của nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Ngành Dược nhưng không đủ khả năng thi đỗ vào các Trường Đại học. Trở thành sinh viên Cao đẳng Dược khi tốt nghiệp ra trường sẽ không phải lo lắng về vấn đề đầu ra, cũng như được phép liên thông lên Đại học Dược nếu có nhu cầu.

cao-dang-duoc

Cao đẳng Dược xét tuyển tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược xét tuyển đơn giản, miễn thi đầu vào

Nếu năm nào các Trường Đại học chuyên Ngành Dược luôn lấy điểm đầu vào cao chót vót khiến nhiều thí sinh “vỡ mộng” thì Cao đẳng Dược lại hoàn toàn trái ngược. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy mới đây đã có sự thay đổi, thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT là đã gần như chắc chắn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược mà không cần trải qua bất cứ kì thi đầu vào nào.

Lựa chọn thiết thực khi học Cao đẳng Dược

Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà tăng trưởng một cách nhanh chóng nhưng cũng phải đối mặt với vô số thách thức. Trong đó, vấn nạn thất nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường là tình trạng xảy ra lâu nay nhưng vẫn chưa tìm ra được giải pháp chấm dứt. Vì thế nên việc có được một công việc ổn định cùng mức thu nhập cao lên mong muốn của hầu hết tất cả mọi người. Ở thời điểm hiện tại, con đường Đại học không phải là lựa chọn duy nhất để biến ước mơ đó thành sự thật bởi học Cao đẳng Dược vẫn có thể dễ dàng giúp bạn có được một tương lai vững chắc.

Cao đẳng Dược có thể liên thông lên Đại học

Ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Nghề Dược, sinh viên hầu hết đều có ngay được một việc làm đúng với mong muốn do Ngành Dược đang thiếu hụt nhân lực rất nhiều. Nhưng cũng có một số bạn sau khi tốt nghiệp không muốn đi làm ngay mà muốn học tiếp lên Đại học Dược cũng sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để học liên thông Đại học Dược khi bản thân hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

cao-dang-duoc1

Tuyển sinh Cao đẳng chính quy Ngành Dược năm 2017

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Góp phần vào việc giải quyết vấn nạn thất nghiệp đang xảy ra tràn làn trong xã hội cũng như giúp tăng cường và bổ sung nguồn nhân lực Ngành Dược – Trường Cao đẳng Nghề Dược Số 1 Bộ Quốc Phòng luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Dược sĩ trình độ Cao đẳng.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 về địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi