Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 Ngành điều dưỡng đóng góp một phần không hề nhỏ vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người bệnh. Việc tăng cường và bổ sung Điều dưỡng viên phục vụ cộng đồng là ưu tiên được đặt lên hàng đầu. Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có xét học bạ không? Những ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
03/11/2016 1,175 Lượt xem

Ngành điều dưỡng đóng góp một phần không hề nhỏ vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người bệnh. Việc tăng cường và bổ sung Điều dưỡng viên phục vụ cộng đồng là ưu tiên được đặt lên hàng đầu.

Nhiều thí sinh muốn trở thành Điều dưỡng viên nên đã bỏ qua kì thi tuyển sinh vào Đại học để đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng, góp phần củng cố và bổ sung nhân lực cho Ngành điều dưỡng. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng rất đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT đã đủ điều kiện trở thành sinh viên Cao đẳng điều dưỡng.

cao-dang-dieu-duong

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Thiếu hụt nhân lực Ngành điều dưỡng

Hiện nay, tình trạng quá tải tại các bệnh viện, cơ sở Y tế đang diễn ra ngày một nhiều. Đội ngũ cán bộ Y Bác sĩ không đủ để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh của người dân, nhất là vị trí Điều dưỡng viên. Giải pháp được các nhà chức trách đề ra là tăng cường mạnh mẽ công tác đào tạo Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng thông qua việc mở rộng đầu vào đối với các thí sinh có nguyện vọng theo học Nghề điều dưỡng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Số lượng Điều dưỡng viên trình độ Đại học ra trường hàng năm không đủ giúp Ngành điều dưỡng thoát khỏi tình trạng thiếu hụt nhân lực nên Bộ GD&ĐT đã quyết định lới lỏng đầu vào Cao đẳng điều dưỡng nhằm cải thiện vấn tình hình. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3, đây là một tin đáng mừng dành cho các bạn trẻ có ý định theo học Nghề điều dưỡng.

Học Cao đẳng điều dưỡng có thể liên thông lên Đại học

Cũng vì Ngành điều dưỡng đang thiếu nhân lực trầm trọng nên cơ hội việc làm dành cho sinh viên Cao đẳng điều dưỡng sau khi tốt nghiệp ra trường là rất lớn. Không những thế, đối với những đối tượng có nhu cầu học lên trình độ Đại học cũng hoàn toàn có cơ hội bởi Bộ GD&ĐT đã quy định cho phép sinh viên Cao đẳng điều dưỡng có thể học liên thông Đại học ngay khi vừa tốt nghiệp chứ không còn phải đợi đủ 36 tháng như trước.

dao-tao-dieu-duong-vien-chuyen-nghiep

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng viên tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng viên tại Hà Nội

Trường Cao đẳng điều dưỡng đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Điều kiện cơ sở vật chất cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến của Nhà trường là những yếu tố cốt lõi khiến thí sinh tin tưởng đặt trọn tương lai của mình. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi