Tuyển sinh Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017 Điều kiện xét tuyển đơn giản cùng cơ hội việc làm hấp dẫn có lẽ là nguyên nhân chính khiến Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng thu hút được đông đảo bạn trẻ. Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng – Cơ hội học tập và lập nghiệp Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tuyển sinh Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 3,00 trong tổng số 5)
Loading...
28/11/2016 2,586 Lượt xem

Điều kiện xét tuyển đơn giản cùng cơ hội việc làm hấp dẫn có lẽ là nguyên nhân chính khiến Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng thu hút được đông đảo bạn trẻ.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng thực hiện chính sách mở rộng đầu vào, chào đón hàng trăm nghìn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược. Điều kiện để có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược là thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi đầu vào.

cao-dang-duoc-bo-quoc-phong

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển bằng tốt nghiệp THPT

Đối tượng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017 sẽ được áp dụng với tất cả những thí sinh trên mọi vùng miền của tổ quốc. Hình thức xét tuyển học bạ và bằng THPT được coi là phương án hiệu quả được Bộ GD&ĐT đưa ra nhằm thúc đẩy sự phát triển của Ngành Dược, cũng như mang tới cơ hội được theo đuổi đam mê đối với Nghề Dược của nhiều bạn trẻ mà không phải chịu áp lực về điểm đầu vào như khi thi tuyển vào các Trường Đại học.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Sinh viên theo học tại Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng sẽ được đào tạo trong khoảng thời gian 3 năm. Đây là mức thời gian được Bộ GD&ĐT quy định dựa theo khung chương trình đào tạo đã được xây dựng trước đó nhằm đảm bảo các em có đủ thời gian để học tập, trau dồi kiến thức kỹ năng một cách toàn diện. Sau khi tốt nghiệp ra trường có thể tự tin đảm nhận mọi vị trí công việc trong Ngành Dược.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chuyên sâu

Xã hội ngày càng phát triển thì yêu cầu của các nhà tuyển dụng đối với trình độ, kỹ năng của người Dược sĩ càng cao hơn. Hiểu được điều này, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đã gấp rút cải tiến và thay đổi khung chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng. Nhà trường đã phối hợp cùng đội ngũ cán bộ giảng viên soạn thảo ra những phương pháp giảng dạy bài bản, chuyên sâu kiến thức, kỹ năng Nghề Dược. Sinh viên Cao đẳng Dược nhờ đó sẽ có thể tiếp thu bài học một cách nhanh chóng và dễ dàng, có thể ngay lập tức đem những kiến thức lý thuyết vận dụng vào thực tiễn thông qua các buổi thực hành, thí nghiệm do Nhà trường tổ chức.

hoc-cao-dang-duoc-chi-can-tot-nghiep-thpt

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng miễn giảm 100% học phí năm 2017

Thực hiện tốt trách nhiệm được giao phó, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng luôn là một trong những đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược đảm bảo được về số lượng cũng như chất lượng đầu ra. Năm 2017, Nhà trường thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược với chính sách miễn giảm 100% học phí áp dụng cho tất cả những thí sinh đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 về địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

 

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Chấm dứt tình trạng thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được ...

 
Chat với chúng tôi