Tuyển Sinh Đào Tạo Kỹ Thuật Phục Hình Răng 2015 Kỹ thuật phục hình răng là một trong những ngành được quan tâm nhiều nhất hiện nay.  Bởi vì không phải ai sinh ra cũng được thừa hưởng nét đẹp tự nhiên, mong muốn có được hàm răng khỏe và đẹp là mong muốn tất yếu của tất cả mọi người, nhất là trong thời điểm ...
Trang chủ > Trung Cấp Y Dược > Kỹ Thuật Phục Hình Răng > Tuyển Sinh Đào Tạo Kỹ Thuật Phục Hình Răng 2015

Tuyển Sinh Đào Tạo Kỹ Thuật Phục Hình Răng 2015

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá, trung bình: 4,43 trong tổng số 5)
Loading...
28/05/2015 1,960 Lượt xem

Kỹ thuật phục hình răng là một trong những ngành được quan tâm nhiều nhất hiện nay.  Bởi vì không phải ai sinh ra cũng được thừa hưởng nét đẹp tự nhiên, mong muốn có được hàm răng khỏe và đẹp là mong muốn tất yếu của tất cả mọi người, nhất là trong thời điểm công nghệ y học ngày càng phát triển như hiện nay. 

ky-thuat-phuc-hinh-rang-trung-cap

Thực hành Kỹ thuật phục hình răng

Sức hút của ngành Răng – Hàm – Mặt mãnh liệt như thế nào thì ai cũng đã biết. Hàng năm các Trường Đại học Y tuyển sinh đòi hỏi điểm đầu vào cao “chót vót”, không phải ai cũng có khả năng để thi tuyển. Nhưng mơ ước thì không thể dừng lại, nếu không đủ khả năng thi vào các trường đại học, chúng ta có thể học hệ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng để có thể theo đuổi mơ ước làm việc trong ngành Nha khoa chăm sóc sức khỏe răng miệng và làm đẹp cho xã hội.

Trường nào đào tạo Kỹ thuật phục hình răng năm 2015?

Kỹ thuật viên phục hình răng cần phải có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức khoa học cơ bản, y học cở sở và nắm chắc kỹ thuật thực hành căn bản. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với phương châm “Chất lượng đào tạo là nền tảng”, hàng năm nhà trường đào tạo ra những thế hệ sinh viên có tay nghề vững vàng, có khả năng làm việc thực tế ngay sau khi ra trường. Hầu hết các bạn ra trường đều có việc làm ngay sau 4 tháng.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là trường có uy tín về đào tạo nguồn chất lượng Y Dược tại Hà Nội. Nếu có mong muốn trở thành  Kỹ thuật viên phục hình răng, các bạn có thể đăng ký học tại Khoa Kỹ thuật phục hình răng – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với thời gian đào tạo như sau:

 • Thời gian đào tạo: Học 01 năm (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật…).
 • Thời gian đào tạo: Học 02 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương văn bằng cấp 3).
 • Thời gian đào tạo: Học 02 năm 3 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.
 • Thời gian đào tạo: Học 03 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng:

 • 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.
 • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.
 • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

nha-khoa-ky-thuat-phuc-hinh-rang-tuyen-sinh

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Kỹ thuật phục hình răng

Địa chỉ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Thái Nguyên: Tổ 8 – Phường Tân Thịnh – TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên: Điện thoại: 0208.6556333

Địa chỉ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Xem thêm: Học Trung cấp Y Dược Văn bằng 2

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trường đào tạo Trung cấp Dược đạt ...

 
Chat với chúng tôi