Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Nghề Dược năm 2015 Để giúp cho các thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược có cơ hội liên thông lên Cao đẳng nghề Dược. Năm 2015, Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng nghề dược. Liên thông Đại Học Y Dược hướng dẫn đối tượng tuyển sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Liên Thông T7,CN > Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Nghề Dược năm 2015

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Nghề Dược năm 2015

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
12/11/2015 1,066 Lượt xem

Để giúp cho các thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược có cơ hội liên thông lên Cao đẳng nghề Dược. Năm 2015, Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng nghề dược.

Thông tư 55/2012/TT- BGDĐT sửa đổi bổ sung một số điều quy định về liên thông đã tạo điều kiện rộng mở cho các thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược có nguyện vọng tiếp tục học lên bậc học Cao đẳng Dược ngay mà không cần điều kiện 36 tháng kinh nghiệm làm việc như trước đây.

cao-dang-nghe-duoc1

Thời gian đào tạo liên thông Trường Cao đẳng Dược là 1,5 năm, với hình thức đào tạo theo tín chỉ nên người học có thể chủ động đăng ký các lớp học trong giờ hành chính, lớp buổi tối, lớp học cuối tuần thứ 7 chủ nhật cho phù hợp cho những đối tượng vừa làm vừa học liên thông Ngành Dược.

Vì sao nên học liên thông Cao đẳng nghề Dược?

Xu hướng hiện nay đa phần các Công ty, doanh nghiệp Dược phẩm đều mong muốn tuyển dụng những người có trình độ Cao đẳng Dược trở lên để đáp ứng tốt hơn yêu cầu công việc. Do đó, nhu cầu học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược đã tăng mạnh trong năm 2015.

Theo dự báo của Bộ Y tế và thông tin thị trường lao động Ngành Dược chia sẻ: xu hướng từ năm 2015, thị trường thuốc tiếp tục tăng nhanh, nhất là lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Dược phẩm, phát triển theo hướng tăng yêu cầu chất lượng, trình độ Dược sĩ. Nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ Cao đẳng Dược để tham gia công tác và quản lý cho các Doanh nghiệp Dược sẽ tăng mạnh so với các năm trước.

Điều này cũng một lần nữa khẳng định việc sở hữu tấm bằng Cử nhân Cao đẳng Dược  sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho chính tương lai của Dược sĩ trung cấp. Việc học nâng cao lên trình độ Cao đẳng là việc cấp thiết cho công việc và là bước đệm cho con đường học liên thông Đại học Dược.

thuc-hanh-san-xuat-thuoc
Thực hành sản xuất thuốc

Ưu điểm học Liên thông Cao đẳng nghề Dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng

Khác với những năm trước, thí sinh học liên thông Ngành Dược đa phần là người đã đi làm nên gặp khó khăn khi phải dự thi chung với các thí sinh vừa tốt nghiệp lớp 12, chưa kể thi đề 3 chung với thí sinh dự thi Đại học. Năm 2015 liên thông Cao đẳng nghề Dược do Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng tự ra đề và tổ chức thi theo quy chế của Bộ GD-ĐT, do đó thí sinh có nhiều thời gian để ôn tập và dự thi đạt kết quả cao hơn.

Thí sinh có thể đăng ký học liên thông ngoài giờ hành chính, học vào thứ 7 và chủ nhật, phù hợp cho những đối tượng vừa học vừa làm.

Sau khi tốt nghiệp bằng được cấp là Cử nhân Cao đẳng nghề Dược học thuộc hệ thống văn bằng Quốc Gia do Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng cấp, có thể liên thông Đại Học Dược theo quy định của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược học Hà Nội năm 2015.

Đối tượng dự thi: Người đã tốt nghiệp Dược sỹ trung cấp của bất kỳ trường nào trong cả nước.

Trường Cao Đẳng nghề Số 1 Bộ Quốc Phòng là đơn vị giáo dục công lập nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, do Bộ Tư lệnh Quân khu 1 – Bộ quốc Phòng trực tiếp quản lý. Trường là Cơ sở đào tạo Y Dược có nhiệm vụ đào tạo cán bộ công viên chức của Bộ Y tế theo đúng khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, Trường còn liên kết đào tạo với các Trường Trung cấp Dược , Đại học Y Dược để đáp ứng nguyện vọng học rộng hơn cho người học.

lien-thong-cao-dang-nghe-duoc1

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng nghề Dược năm 2015 gồm:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của Nhà trường mua tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp công chứng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao bảng điểm Trung cấp Dược (có công chứng).
  • Phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản sao công chứng).
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Lệ phí thi tuyển: Theo Quy định của Nhà nước.

Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng nghề dược:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng 115 – Nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.52.4343

Có thể bạn quan tâm

Học xong liên thông Cao đẳng Dược có được tự mở quầy thuốc không?

Nhiều người đã học xong chương trình liên thông Cao đẳng Dược vẫn còn đang ...

 
Chat với chúng tôi