Tuyển sinh liên thông Đại học Dược năm 2017 như thế nào? Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có ý định muốn liên thông lên Đại học nhưng không biết thủ tục và thời gian thế nào. Liệu có được học liên thông ngay sau khi tốt nghiệp không? Những điều cần biết khi Liên thông Đại học ngành Dược Hướng Dẫn Làm ...
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Liên Thông Đại Học Dược > Tuyển sinh liên thông Đại học Dược năm 2017 như thế nào?

Tuyển sinh liên thông Đại học Dược năm 2017 như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
16/11/2016 6,393 Lượt xem

Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có ý định muốn liên thông lên Đại học nhưng không biết thủ tục và thời gian thế nào. Liệu có được học liên thông ngay sau khi tốt nghiệp không?

Học liên thông Đại học Dược đáp ứng nhu cầu cấp thiết

Ngành Dược đang được chú trọng trong những năm gần đây. Một phần bởi vì nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ngày càng nhiều, hơn thế nữa với nhu cầu cấp thiết như vậy thì đòi hỏi đội ngũ Dược sĩ phải được đào tạo bài bản theo quy chuẩn của bộ GD và ĐT.

lien-thong-dai-hoc-duoc

Học liên thông Đại học Dược đáp ứng nhu cầu cấp thiết

Không phải thí sinh nào cũng đi thẳng lên Đại học bởi năng lực học tập có hạn nên nhiều bạn đã lựa chọn học Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ liên thông lên Đại học với thời gian không quá dài. Với việc được tạo điều kiện thuận lợi, các thí sinh có thể được linh động thời gian vừa học vừa làm. Tấm bằng Đại học sẽ giúp cơ hội việc làm được mở rộng.

Quy định khi liên thông lên Đại học Dược

Đã tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng, sẽ đủ điều kiện dự thi tuyển sinh đào tạo, trình độ đại học ngành dược với thời gian 1,5 năm.

Thâm niên công tác:  Thí sinh đăng ký dự thi phải có bằng Cao đẳng Dược, đang làm việc đúng ngành và trình độ đào tạo theo quy chuẩn của bộ GD và ĐT.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

Hồ sơ liên thông Đại học Dược bao gồm:

  1. Phiếu đăng kí dự thi tuyển sinh liên thông Đại học Dược có xác nhận đồng ý theo cơ quan nơi thí sinh đang làm việc.
  2. Bản sao giấy tờ liên qua như bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, học bạ, bảng điểm và bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo trung cấp, cao đẳng, chuyên ngành Dược. Bản sao hộ khẩu thường trú & giấy khai sinh.
  3. Giấy khám sức khỏe có xác nhận của cơ sở.
  4. Phong bì gián tem ghi rõ họ tên, địa chỉ nơi nhận. Bên ngoài ghi rõ họ tên, số

điện thoại liên hệ, ngành đào tạo xin dự thi và liệt kê các giấy tờ có trong hồ sơ.

  1. 04 ảnh 4×6 chụp cách ngày nộp không quá 6 tháng (1 ảnh dán vào phiếu đăng ký dự thi, đóng dấu giáp lai của cơ quan quản lý người lao động).
  2. Giay chứng nhận đối tượng ưu tiên tuyển sinh của cơ quan có thẩm quyền ( nếu có).

lien-thong-dai-hoc-duoc1

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Đại học Dược

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Đại học Dược

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Đại học Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tại: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

 

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần chú ý khi thi liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn, nhằm tào điều ...

 
Chat với chúng tôi