Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật Điều dưỡng là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng rất lớn vì vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 chủ nhật đang thu hút được nhiều thí sinh theo học năm 2016. Tại sao nghề Điều dưỡng lương ngày càng cao? Vì sao nên theo học Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
15/02/2017 3,549 Lượt xem

Điều dưỡng là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng rất lớn vì vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 chủ nhật đang thu hút được nhiều thí sinh theo học năm 2016.

Thất nghiệp là vấn đề nhức nhối đối với xã hội nước ta hiện nay, nguyên nhân thì có nhiều những lớn nhất vẫn là do người học luôn chạy theo trào lưu, mà không hề hay biết sau khi học xong thì ngành nghề mình chọn đã dư thừa nhân lực. Hoặc tâm lý phải vào Đại học bằng mọi giá thay vì học các trường trung cấp, cao đẳng cũng góp phần gây ra tình trạng dư thừa cử nhân hiện nay.

dao-tao-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Vì nhiều lý do mà trước đây bạn chọn sai ngành , nghề học không phù hợp nay có nguyện vọng chuyển đổi sang nghề điều dưỡng, nghề dược bạn hãy đến địa chỉ : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để đăng ký theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng học thứ 7, chủ nhật. Với thời gian học là 2 năm khi ra trường được cấp bằng Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Điều kiện học VB2 Cao đẳng điêu dưỡng

Điều kiện đầu tiên nếu bạn muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bạn phải tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kì. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tạo cơ hội cho nhiều bạn sinh viên không tìm được việc làm phù hợp sau khi ra trường theo học nghề điều dưỡng để nhiều cơ hội phát triển cũng như tìm kiếm công việc có thu nhập cao.

Tiết kiệm chi phí học tập khi học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng?

Tham gia lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học thứ 7 chủ nhật với thời gian đào tạo 2 năm, bạn tiết kiệm được không chỉ tiền học phí 1 năm so với học truyền thống là đào tạo Cao đẳng 3 năm mà còn tiết kiệm được nhiều khoản phát sinh khác như ăn ở vì chỉ phải học 2 ngày cuối tuần và vẫn giành thời gian đi làm giờ hành chính ở cơ quan để có thu nhập.

Lợi ích của việc học chuyển đổi sang ngành học Điều dưỡng là bạn có thể học tập để có bằng cấp chuyên môn để thăng tiến phát triển sự nghiệp và cuộc sống cá nhân vẫn được duy trì. Bạn không phải căng thẳng khi quyết định hy sinh điều gì giữa học tập hoặc gia đình, công việc vì lớp học được tổ chức vào cuối tuần có thể cân bằng tất cả những yếu tố này.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng văn bằng 2 gồm những gì?

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của nhà trường ( tại 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội)
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

cao-dang-y-ha-noi-van-bang-2-dieu-duong

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0466.750.010- 0964.011.243

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi