Tuyển sinh Trung cấp Dược Văn bằng 2 chuyển đổi học 1 năm Trường trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 học 1 năm ngoài giờ hành chính.
Trang chủ > Trung Cấp Y Dược > Trung cấp Dược > Tuyển sinh Trung cấp Dược Văn bằng 2 chuyển đổi học 1 năm

Tuyển sinh Trung cấp Dược Văn bằng 2 chuyển đổi học 1 năm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
07/08/2014 2,518 Lượt xem

Nếu đã có bằng kinh tế hoặc khối kỹ thuật thì học Trung cấp Dược văn bằng 2 học hết bao lâu? Đào tạo tại đâu? Và hồ sơ gồm những gì? Trường nào đào tạo tại Hà Nội?

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-chuyen-doi

Tuyển sinh Trung Cấp Dược văn bằng 2 chuyển đổi hệ 1 năm

Đào tạo Trung cấp Dược sĩ tại Trung cấp Y Khoa Pasteur

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được vinh dự vinh tên danh nhân ngành Y là ông Louis Pasteur. Để nhớ đến công lao to lớn mà ông đã cống hiến cho y học nhân loại, nhiều quốc gia trên thế giới lập lên Viện Pasteur để nghiên cứu về lĩnh vực y học. Việt Nam có Viện Pasteur TP HCM, Viện Pasteur Nha Trang, Viện Pasteur Hà Nội. Các Viện có chức năng, nhiệm vụ chỉ đạo hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của các trung tâm y tế dự phòng trong khu vực về công tác kiểm dịch, tham gia các chương trình truyền thông giáo dục sức khỏe, nghiên cứu sản xuất thuốc, phân phối một số thuốc vắc-xin và sinh vật phẩm phục vụ cho công tác phòng chống dịch, tham gia với các Trường Y khoa để đào tạo cán bộ Y tế.

Dược sĩ là những người có chuyên môn về thuốc tân dược trong ngành Y tế, còn được gọi là thầy thuốc. Thời gian đào tạo Trung cấp Dược sĩ văn bằng 2 như sau:

  • Học 12 tháng: áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, tài chính, ngân hàng..
  • Học 10 tháng: áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa ,Y học cổ truyền, hộ sinh trung cấp, kỹ thuật viên xét nghiệm, kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, phục hình răng …

Thực trạng sinh viên ra trường không tìm được công việc đúng ngành nghề theo học diễn ra tràn lan, do đó xác định được ngành học theo kịp được với tương lai là vô cùng quan trọng. Ngành Y Dược đang từng bước đi lên không ngừng phát triển, chính vì vậy nguồn nhân lực Dược sĩ, Trình Dược Viên… cần phải được bổ sung ngay từ bây giờ. Vì vậy lựa chọn học Trung cấp Dược VB2 là giải pháp “thông minh” cho những bạn trẻ đã và đang chọn sai hướng đi của mình.

Sinh viên khi ra trường được cấp bằng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia do Bộ GD & ĐT cấp. Và có thể liên thông lên CĐ – ĐH nếu có nhu cầu và nguyện vọng.

trung-cap-duoc-ha-noi

Tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy năm 2016

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp dược sĩ gồm:

  • 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Trường Trung cấp y khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

dao-tao-trung-cap-duoc-1-nam

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trường đào tạo Trung cấp Dược đạt ...

 
Chat với chúng tôi