Tuyển sinh Trung Cấp Y năm 2015 chuyên ngành Y Sĩ, Điều Dưỡng Sức khỏe là tài sản vô giá, sứ mệnh của người làm việc trong ngành Y Dược là chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Vì vậy sinh viên Y Dược cần được đào tạo bài bản để góp phần phát triển nguồn nhân lực cho ngành y tế có chất lượng cao đáp ứng ...
Trang chủ > Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Y > Tuyển sinh Trung Cấp Y năm 2015 chuyên ngành Y Sĩ, Điều Dưỡng

Tuyển sinh Trung Cấp Y năm 2015 chuyên ngành Y Sĩ, Điều Dưỡng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
29/05/2015 1,409 Lượt xem

Sức khỏe là tài sản vô giá, sứ mệnh của người làm việc trong ngành Y Dược là chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Vì vậy sinh viên Y Dược cần được đào tạo bài bản để góp phần phát triển nguồn nhân lực cho ngành y tế có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Hàng năm, các trường về Y Dược đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng như chữa bệnh và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Nhưng chất lượng đội ngũ ngành Y Dược vẫn luôn là chủ đề được đem ra để mổ sẻ, được nhắc đến nhiều trên các mặt báo, diễn đàn, mạng xã hội. Vậy thước đo nào để đánh giá chất lượng sinh viên khi ra trường?

y-si-da-khoa-ke-don-thuoc

Đào tạo Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa thời gian từ 1 – 3 năm

Chủ trương được đặt lên hàng đầu trong ngành Y Dược đó chính là “giỏi y thuật, giàu y đức“. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur vốn là trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực y dược góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.  Với phương châm “lấy chất lượng là nền tảng – Y đức là vốn sống” hàng năm nhà trường đã đào tạo ra rất nhiều các Y Bác sĩ có tay nghề vững vàng và đã làm việc tại các bệnh viện cũng như các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Năm 2015, Nhà trường thông báo tuyển sinh chuyên ngành Trung cấp Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa chính quy. Sau khi hoàn thành khóa học, người học được cấp bằng Trung cấp chính quy thuộc hệ thống văn bằng chuẩn Quốc gia, được học liên thông Cao đẳng – Đại học Y Dược khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo hoặc được tuyển dụng công chức ngành Y tế theo qui định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược:

 • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
 • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh Trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Kỹ thuật phục hình răng…).
 • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật…).

sinh-vien-y-khoa-pasteur-thuc-hanh-atlas-giai-phau

Sinh viên Y Khoa Pasteur được đào tạo thực hành đi đôi với lý thuyết.

Hồ sơ đăng ký học Trường Trung cấp Y Dược gồm:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2015 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2014).
 • 02 Bản sao công chứng Học Bạ.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
 • Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
 • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm từng giảng dạy trong các trường Đại học lớn như: Đại học Y Hà Nội, Học viện Quân Y,… cùng với những trang thiết bị hiện đại, phòng học, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục. Sinh viên học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được hưởng đầy đủ các chính sách miễn giảm học phí cho những đối tượng được ưu tiên, đồng thời cũng có những xuất học bổng để khuyến khích học viên học tập tốt hơn.

sinh-vien-trung-cap-y-khoa-pasteur

Sinh viên Trung cấp Y Khoa Pasteur

Địa chỉ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại liên hệ: 04.6296.6296 –  0982.598.259

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trường đào tạo Trung cấp Dược đạt ...

 
Chat với chúng tôi