Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên toàn quốc năm 2018 Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì những lợi ích cũng như cơ hội việc làm to lớn mà ngành này đem lại Liên thông Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng có được không? Những cái “nhất” chỉ dành cho sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên toàn quốc năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên toàn quốc năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
31/10/2017 564 Lượt xem

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì những lợi ích cũng như cơ hội việc làm to lớn mà ngành này đem lại

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hộ sinh là ngành khá phù hợp với những bạn nữ có tình yêu trẻ em, có sự chăm chỉ, ân cần và chu đáo. Nữ hộ sinh sẽ là cánh tay phải đắc lực của các Bác sĩ, thực hiện các nhiệm vụ mà Bác sĩ yêu cầu, theo dõi những dấu hiệu khi có những rủi ro hoặc các biến chứng để bác sĩ chuyên khoa có hướng xử lý kịp thời giúp người bệnh vượt qua những những tai biến sản khoa.

Vai trò của Nữ Hộ sinh trong ngành Y tế

Hiện nay ngành Hộ sinh vẫn đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực chính vì vậy trong các cơ sở bệnh viện y tế, các trạm y tế huyện, xã nhiều Điều dưỡng viên đóng vai trò là người Hộ sinh luôn và  giữ vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho các bà bầu và trẻ em sau khi sinh. Tuy nhiên kỹ thuật Hộ sinh chỉ ở mức cơ bản, để thực hiện tốt vai trò của người Hộ sinh thì cần phải được đào tạo bài bản ở những trường đào tạo ngành Hộ sinh. Nhận thấy tiềm năng ngành Hộ sinh ngày càng lớn nhiều sinh viên đã không ngàn ngại đăng ký học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để thay đổi số phận của mình thử sức ở môi trường mới với hy vọng sự nghiệp trong tương lai phát triển mạnh mẽ

Trao đổi với tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn đang là cố vấn Y khoa cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Cao đẳng Hộ sinh có nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé từ lúc bé còn ở trong bụng mẹ đến khi trào đời. Tuy nhiên Cao đẳng Hộ Sinh cũng phải thực hiện những nhiệm vụ chuyên môn khác như: Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cộng đồng; xử lý một số bệnh lý phụ khoa thông thường; tư vấn và cung cấp dịch vụ kế hoạch hóa gia đình và trợ giúp bác sĩ sản khoa thực hiện phá thai an toàn theo với tuổi thai dưới 7 tuần tuổi.

Nhu cầu tuyến dụng ngành Hộ sinh là rất lớn

Hiện nay, đời sống nhân dân được nâng cao nên nhu cầu được chăm sóc từ khi thai nghén cho đến khi sinh nở mẹ tròn con vuông. Các bà mẹ từ lúc mang thai đến khi sinh nở đều mong muốn được sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản và chăm sóc bé sau sinh tại nhà. Do vậy, hệ thống Y tế chăm sóc sản nhi cần tuyển một lượng lớn Cao đẳng Hộ Sinh đạt chuẩn Bộ Y tế để đáp ứng nhu cầu chăm sóc Mẹ và Bé. Chính điều đó đã giúp người học Cao đẳng ngành Hộ sinh có việc làm thu nhập tốt ngay sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhu cầu tuyển dụng cán bộ Y tế có chuyên môn ngành Hộ Sinh rất lớn do Nữ Hộ Sinh là trợ thủ không thể thiếu được của các bác sĩ sản khoa; là người chuẩn bị dụng cụ y tế, phụ giúp bác sĩ trong những trường hợp đẻ khó, thủ thuật Y khoa phức tạp, phục hồi và nâng cao sức khoẻ cho phụ nữ sau sinh; hướng dẫn sản phụ cho con bú đúng cách. Nữ hộ sinh trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế còn được phép làm một số thủ thuật sản khoa thông thường như: Đặt dụng cụ tránh thai, hút điều hoà kinh nguyệt, khám phát hiện viêm nhiễm phụ khoa… đảm nhiệm những công việc của “Bác sĩ Sản khoa” ở những vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn – nơi chưa có bác sĩ chuyên khoa sản.

Có nhiều công việc mà người Hộ sinh có thể làm

Có nhiều công việc mà người Hộ sinh có thể làm

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ra làm những việc gì?

Các nữ Hộ sinh được đào tạo bài bản tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có đầy đủ các kiến thức chuyên môn để thực hiện các kỹ thuật chăm sóc thai phụ. Ngoài ra người Hộ sinh sẽ hướng dẫn những người đang có thai các quy trình thăm khám, theo dõi thai kỳ cho đến khi chuyển dạ, phát hiện các dấu hiệu bất thường để báo cáo bác sĩ thực hiện xử lý, ghi đẩy đủ các diễn biến vào phiếu theo dõi để có kế hoạch chăm sóc.

Vận hành các trang thiết bị y tế sản khoa theo phân cấp chuyên môn ngành Y tế. Tiếp đón và hướng dẫn thai phụ đến khám, điều trị và chăm sóc toàn diện trẻ sơ sinh. Bảo quản tài sản, thiết bị, dụng cụ y khoa, hồ sơ bệnh án và hướng dẫn thai phụ và người nhà bệnh nhân nghiêm túc thực hiện các quy định của Bệnh viện.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bao gồm những gì?

Một bộ hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cũng giống như hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm, phải đảm bảo được những giấy tờ sau đây:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu,
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 06 tháng trở lại)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thí sinh làm hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và gửi về địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hotline tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466.895. 895

Có thể bạn quan tâm

Quy định điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Cơ hội nghề nghiệp đối với ngành kỹ thuật vật lý trị liệu trong tương ...

 
Chat với chúng tôi