Ưu điểm dễ thấy của chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là lựa chọn thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội, khi vừa có thể rút ngắn thời gian đào tạo nhưng vẫn đảm bảo kiến thức chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp. Nắm rõ lộ trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đào ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Văn bằng 2 > Ưu điểm dễ thấy của chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Ưu điểm dễ thấy của chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/11/2017 586 Lượt xem

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là lựa chọn thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội, khi vừa có thể rút ngắn thời gian đào tạo nhưng vẫn đảm bảo kiến thức chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo  văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được rút ngắn

Thời gian đào tạo  văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được rút ngắn

Đảm bảo chuyên môn dù thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được rút ngắn

“Thất nghiệp” đang bao trùm toàn bộ nền kinh tế không chỉ riêng tại quốc gia nào với nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên ngành Y Dược trong những năm trở lại đây lại lọt top những ngành Hot nhất, được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển cũng như cơ hội việc làm do nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng của người dân ngày càng tăng cao. Đây cùng là lý do có thể lý giải tại sao ngay khi thí sinh đã có 1 văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học đều có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại các trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội, TP.HCM…

Một trong những lý do để bạn thấy rằng học học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là lựa chọn đúng đắn khi hiện nay có đến hơn 2000 cử nhân Đại học thất nghiệp. Điều này có thể lý giải rằng, Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Trong khi đó, các nhà tuyển dụng thường quan tâm đến khả năng làm việc, chất lượng công việc, giá trị mà bạn tạo ra cho doanh nghiệp như thế nào hơn là giá trị bằng cấp. Do đó lựa chon Cao đẳng được thực hành nhiều trong những năm gần đây được rất nhiều thí sinh lựa chọn thay vì vào Đại học.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học nhưng chọn sai nghề hoặc chưa tìm được công việc đúng chuyên ngành học hay mức thu nhập quá thấp không đủ bạn trang trải cuộc sống, có thể làm hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Giải quyết tình trạng thất nghiệp khi học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Giải quyết tình trạng thất nghiệp khi học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược giải quyết vấn đề việc làm

Với nhiệm vụ quan trọng là chăm sóc sức khỏe con người, ngành Y Dược trở thành một trong những ngành không thể thiếu trong công tác chăm sóc, điều trị tại các bệnh viện, phòng khám,…Như vậy nếu bạn đang lo thất nghiệp thì có thể an tâm theo học Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược để có thể tiếp cận được với những công việc phù hợp với mức lương thấp nhất.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội không chỉ đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng mà còn có hệ Cao đẳng chính quy và Liên thông Cao đẳng Y Dược cũng được nhà Trường chú trọng đầu tư giảng dạy, giúp các học viên Trung cấp Điều dưỡng có thể nâng cao chuyên môn và giá trị bằng cấp, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng từ phía nhà tuyển dụng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược linh hoạt, học viên có thể học ngoài giờ hành chính để thuận lợi cho quá trình vừa học vừa làm của bạn.Đồng thời, thời gian học cũng đã được rút ngắn rất nhiều so với chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy do rút ngắn một số môn chung để tập trung đào tạo các môn chuyên ngành.

Thời gian 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…

Thời gian 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Tài chính, Ngân hàng, Báo chí….

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo chuẩn chương trình của Bộ Y tế. Sinh viên sau khi ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ.

Mọi thông tin, thí sinh có thể liên hệ qua địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Quy định điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Cơ hội nghề nghiệp đối với ngành kỹ thuật vật lý trị liệu trong tương ...

 
Chat với chúng tôi