Ưu điểm khi học Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng? Em vừa hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, đang có ý định đăng ký học Cao đẳng nghề dược. Tuy nhiên, em chưa biết học Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng sẽ có lợi thế gì so với các trường khác? Học Cao đẳng nghề dược có được liên ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Ưu điểm khi học Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng?

Ưu điểm khi học Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
07/07/2016 2,637 Lượt xem

Em vừa hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, đang có ý định đăng ký học Cao đẳng nghề dược. Tuy nhiên, em chưa biết học Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng sẽ có lợi thế gì so với các trường khác?

cao-dang-nghe-duoc-so-1-bo-quoc-phong-2016

Chào bạn: Cao đẳng nghề dược thuộc Trường Cao Đẳng nghề Số 1 Bộ Quốc Phòng là đơn vị giáo dục công lập nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, do Bộ Tư lệnh Quân khu 1 – Bộ quốc Phòng trực tiếp quản lý. Khi học tập tại Trường sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng chuyên sầu về nghề dược và tính kỹ luật của quân đội giúp cho các Dược sĩ sau khi ra trường có thể đương đầu với mọi sóng gió cuộc đời.

Lợi thế khi học Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng 

 Sinh viên sẽ được sống, học tập rèn luyện trong môi trường quân đội. Không chỉ được đào chuyên sâu về các kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Khác với các Trường Cao đẳng dược khi học Cao đẳng nghề dược các em sẽ được rèn luyện trong môi trường kỷ luật cao, biết vượt qua những khó khăn thử thách. Từng bước hoàn thiện bản thân, nâng cao thêm kỹ năng sống để trở thành những con người vừa có đức tính, nhân cách tốt lại vừa có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng.

Nhà trường hàng năm được đầu tư hàng trăm tỉ đồng xây dựng cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại cho quá trình dạy – học, thực hành của sinh viên. Cùng với giáo trình đào tạo công phu, bài bản là thành quả của quá trình dài nghiên cứu, chắt lọc những kiến thức, kinh nghiệm thực tế của những thế hệ đi trước, những giáo sư – tiến sĩ tài ba.

Đây sẽ là những điều kiện rất tốt để mỗi sinh viên có thể phát huy tối đa khả năng bản thân, nâng cao được những kỹ năng chuyên môn, đáp ứng yêu cầu ngành nghề ngày một khắt khe.

Hơn nữa, với vị trí địa lý thuận lợi nằm ở trung tâm Hà Nội sẽ tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên. Các hiệu thuốc, cơ sở dược luôn sẵn sàng tuyển những sinh viên cao đẳng nghề dược BQP. Bởi đây đã là thương hiệu đảm bảo chất lượng, trình độ sinh viên theo học. Như vậy, các em vừa có thể học tập từ môi trường thực tế tăng thêm vốn kiến thức cho bản thân, cũng vừa có thể tăng thêm thu nhập, phụ giúp gia đình hay tăng thêm túi tiền.

duoc-si-ao-linh

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ sau: Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược năm 2016 Tại: Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

 

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi