Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên học ở đâu? Điều dưỡng là một ngành đang thiếu trầm trọng về mặt nhân lực, chính vì thế tại các trường Cao đẳng Y Dược đang hướng đến đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên học ở đâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên học ở đâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
21/12/2016 864 Lượt xem

Điều dưỡng là một ngành đang thiếu trầm trọng về mặt nhân lực, chính vì thế tại các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đang hướng đến đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Việc bổ sung nhân lực cho ngành Y đang là vấn đề được các cấp lãnh đạo chú ý, đặc biệt xã hội ngày càng phát triển ngành Điều dưỡng trở thành một ngành riêng và nhận được vô số sự quan tâm từ xã hội.

Ngành Điều dưỡng đang rất cần nhân lực

Ngành Điều dưỡng đang rất cần nhân lực 

Học ngành Điều dưỡng cơ hội việc làm cao

Với xu thế ngày nay, việc học tập ngành Điều dưỡng dường như cũng đang dần lôi kéo được khá nhiều bạn trẻ. Đặc biệt với xu hướng chăm sóc sức khỏe của người dân hiện nay, họ đã biết ý thức hơn nhiều về tầm quan trọng cũng như tác hại không nhỏ khi phải mắc các căn bệnh. Chính vì thế điều họ cần là một người điều dưỡng có thể giúp cho quá trình chăm sóc, điều trị bệnh của mình trở nên tốt hơn. Nhiều gia đình có điều kiện, đã thuê hẳn người Điều dưỡng viên riêng tới chăm sóc tại nhà. Không chỉ vậy, dịch vụ Điều dưỡng còn có thể làm theo giờ, theo ngày, có thể làm việc tại bệnh viện, cơ sở y tế, viện dưỡng lão, hay tại nhà… với mức thu nhập khá cao.

Nhìn vào thực tế hiện nay cho thấy, tại các bệnh viện một nhân viên Điều dưỡng phải làm việc hết công suất chăm sóc cho hàng chục bệnh nhân một lúc, nhiều khi bệnh viện quá tải, phải điều động thêm những nhân viên ngoài ca phụ giúp. Đây là tình trạng đáng báo động, cần bổ sung nhân lực gấp cho ngành Điều dưỡng. Ngoài ra, bạn cũng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm… đây cũng là những ngành đang thiếu nhân lực hiện nay.

Lựa chọn nào là tốt nhất

Với những người đã có 1 văn bằng Đại học hoặc Cao đẳng, có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng? Câu trả lời rất đơn giản, bạn nên học thêm văn bằng này bởi ngành Điều dưỡng đang rất cần những nhân lực, đáp ứng cho xã hội. Hơn nữa, khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ chỉ mất 2 năm, bạn sẽ tích kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như các khoản chi phí cho quá trình học. Đặc biệt, khi học lớp Văn bằng 2  bạn có thể vừa đi học, vừa đi làm bởi sẽ có những lớp đào tạo vào cuối tuần.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng

Học văn bằng 2 ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, một trong những nơi đào tạo uy tín, được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho những sinh viên vừa đi học vừa đi làm bằng các lớp học vào cuối tuần. Hơn nữa trường luôn đảm bảo chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn mà Bộ đưa ra. Khi học tập trong môi trường Quân đội, thí sinh còn được rèn luyện về thể chất, đạo đức và những kiến thức tốt nhất. Ngoài ra, các trang thiết bị cho đội ngũ giảng viên, sinh viên thực hành cũng được nhà trường đầu tư. Sinh viên sẽ được những giảng viên có thâm niên trong nghề, kinh nghiệm chuyên môn truyền dạy.

Nếu các bạn đã có một văn bằng Đại học hoặc Cao đẳng, có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng hãy chuẩn bị hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ xin gửi về:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng – Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi