Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải bằng chính quy? Em muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết văn bằng 2 có phải bằng chính quy không? Tốt nghiệp có dễ xin việc làm không?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Văn bằng 2 > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải bằng chính quy?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải bằng chính quy?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
24/10/2016 843 Lượt xem

Em muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết văn bằng 2 có phải bằng chính quy không? Tốt nghiệp có dễ xin việc làm không?

(Nguyễn Thu Trang – Hà Nội).

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải bằng chính quy?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải bằng chính quy?

Trả lời.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Thu Trang như sau:

Ngành Dược Việt Nam đang trên đà phát triển tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn. Đó cũng là lý do khiến nhiều người đã có một văn bằng ở ngành khác đã lựa chọn học thêm một văn bằng 2 ngành Dược nhằm tìm thêm cơ hội mới cho mình.

Những ai được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho các đối tượng đã có một văn bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở bất cứ ngành nghề nào, là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, giới tính, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án, có đủ sức khỏe để đi học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải bằng chính quy?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược dành cho những đối tượng học chuyển đổi Văn bằng 2 cũng là chương trình đào tạo dành cho hệ chính quy đang được áp dụng tại chính trường mà học viên theo học.

Sau khi hoàn thành đủ các học phần có trong chương trình đào tạo văn bằng 2 mà khi học văn bằng 1 chưa được học hoặc đã học nhưng chưa đủ theo quy định, người học sẽ được cấp bằng tốt nghiệp. Bằng cấp là bằng chính quy và có giá trị như bằng chính thức.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2016

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2016

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có dễ xin việc không?

Theo những số liệu thống kê về nhân lực trong ngành Dược ở Việt Nam cho thấy, nhân lực ngành Dược hiện vẫn đang trong tình trạng thiếu hụt rất nhiều ở nhiều vị trí. Không những thế, sự phân bố nhân lực ở các địa phương vẫn không đồng đều mà chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn.

Bên cạnh đó, các hiệp định hội nhập được ký kết tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài đầu tư và lên kế hoạch phát triển lâu dài tại Việt Nam. Điều này đang tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho những ai theo học ngành Dược. Do đó cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 là rất lớn.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng. Nhà trường là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam, và cũng là địa chỉ tin cậy được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho nhiều đối tượng khác nhau

Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp với nhiều đối ...

 
Chat với chúng tôi