Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết tình trạng hơn 200.000 cử nhân thất nghiệp Hàng nghìn cử nhân thất nghiệp là sự lãng phí lớn với xã hội, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn tốt nhất giải quyết tình trạng đó!
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết tình trạng hơn 200.000 cử nhân thất nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết tình trạng hơn 200.000 cử nhân thất nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
05/05/2017 755 Lượt xem

Hàng nghìn cử nhân thất nghiệp là sự lãng phí lớn với xã hội, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn tốt nhất giải quyết tình trạng đó!

Nên học ngành nào để giải quyết nỗi lo thất nghiệp?

Nên học ngành nào để giải quyết nỗi lo thất nghiệp?

Hơn 200.000 cử nhân Đại học, Cao đẳng đang thất nghiệp

Theo thống kê của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, tỷ lệ thất nghiệp ở nhóm có trình độ đại học trở lên không ngừng  gia tăng. Cụ thể trong số 1.110.000 người trong độ tuổi lao động thất nghiệp, có đến 218. 800 lao động có trình độ đại học trở tăng 16,5 nghìn người so với quý trước. Điều này đi ngược lại với mục tiêu đáp ứng 40% lao động có trình độ chuyên môn cao cho thị trường lao động Việt Nam năm 2020.

Các chuyên gia cho rằng, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lao động có trình độ, có năng lực nhưng vẫn không tìm được việc làm là do ngay từ khâu hướng nghiệp, người học không biết được thị trường lao động cần gì và nên trang bị những gì để đáp ứng với yêu cầu công việc đó. Ngoài ra, kỹ năng được học chỉ là kiến thức chung, trong khi thực tế công việc đòi hỏi kiến thức cụ thể. Do đó ngay từ khâu lựa chọn ngành học, trường học, thí sinh cần xác định rõ công việc phù hợp với năng lực của mình và đáp ứng nhu cầu xã hội, không nên chọn nghề theo “tâm lý đám đông”, bởi đây là quyết định quan trọng, liên quan trực tiếp đến tương lai mỗi người.

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nỗi lo việc làm

Thực tế hiện nay không ít cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới cho mình.

Theo các Thỏa thuận công nhận tay nghề tương đương của Cộng đồng kinh tế ASEAN, Y Dược là 1 trong  8 lĩnh vực mà lao động được phép tự do di chuyển trong  khu vực, mở ra cơ hội việc làm rộng lớn cả trong và ngoài nước với nhân lực lĩnh vực này. Bên cạnh đó, Chăm sóc sức khỏe cũng là công việc không thể thiếu trong đời sống xã hội, với quan niệm của người dân Việt Nam “có sức khỏe là có tất cả”, trong bối cảnh các ngành nghề dần trở nên bão hòa, thì Y Dược vẫn khẳng định được vị trí không thể thay thế của mình.

Ngành Dược có cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Ngành Dược có cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có thể học tập, bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho mình.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những gì?

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 01 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 Bộ Sơ yếu lý lịch (Photo công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân ( Photo công chứng)
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà Trường gửi giấy báo nhập học.

Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là18 tháng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe, 20 tháng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe . Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện trở thành Dược sĩ bán thuốc và mở Quầy thuốc kinh doanh khi có chứng chỉ hành nghề.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017:

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh có học lực trung bình khá không?

Là ngành liên quan đến sức khỏe của con người đòi hỏi Dược sĩ phải ...

 
Chat với chúng tôi