Vì sao bạn nên học nghề dược? Nghề dược được coi là nghề thanh tao, đặc biệt là cơ hội việc làm, thu nhập của dược sĩ là khá tốt trong xã hội nên nhiều bạn chọn theo học Cao đẳng Dược, Đại học Dược. Làm nghề Dược cần phải có cái tâm? Cao đẳng Dược hướng dẫn xét tuyển trực tuyến ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Vì sao bạn nên học nghề dược?

Vì sao bạn nên học nghề dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
01/04/2016 821 Lượt xem

Nghề dược được coi là nghề thanh tao, đặc biệt là cơ hội việc làm, thu nhập của dược sĩ là khá tốt trong xã hội nên nhiều bạn chọn theo học Cao đẳng Dược, Đại học Dược.

Việt Nam đang duy trì một tốc độ tăng trưởng dân số ổn định, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khả năng tiếp cận thuốc của người dân tăng lên cùng với sự phát triển của nền kinh tế, Việt Nam đang trở thành thị trường tiêu thụ thuốc lớn mang những cơ hội rất lớn cho những  Dược sĩ hành nghề dược. Do vậy trong những năm vừa qua, nhiều cán bộ ngành Y tế đã tin tưởng lựa chọn học Cao đẳng nghề Dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng cho con em theo học Ngành Dược.

cao-dang-y-duoc

Học nghề dược là đầu tư cho tương lai

Hiện nay nhu cầu về dược sỹ, dược tá là rất cao và không ngừng tăng. Các hãng thuốc nước ngoài đang gia nhập vào trị trường nước ta kèm theo nhiều nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cho bạn nhiều lựa chọn phong phú về cơ hội làm việc với mức thu nhập đủ để có một cuộc sống ổn định.

Nghề Dược là một nghề rất linh hoạt

Trái với một số quan niệm thông thường về nghề dược là nhàm chán và không có gì mới mẻ thì có vẻ bạn đã sai. bởi phạm vi hoạt động của nghề dược rất rộng và linh hoạt. thực tế rất nhiều dược sĩ làm nhiều công việc cùng một lúc. họ vừa tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo dược, nghiên cứu thuốc, vừa làm trong các bệnh viện.

Nhiều cơ hội khẳng định mình

Những đại dịch, những căn bệnh nan y mới xuất hiện vẫn luôn là bài toán khó với ngành dược, đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của các dược sĩ và bác sĩ.đây là cơ hội tiềm tàng để bạn khẳng định tài năng và tâm huyết của mình.

Theo học nghề dược ở đâu?

Để trở thành dược sĩ đại học, sinh viên phải theo học tại các trường đại học đào tạo về dược thuộc hệ thống đào tạo nhân lực ngành Y tế. Tuy nhiên, nếu điều kiện chưa cho phép bạn học ngay Dược sỹ trình độ đại học, bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu với Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể học liên thông Cao đẳng Dược, Đại học theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT.

tuyen sinh cao dang duoc nam 2016 4

Nếu yêu thích Nghề Dược, muốn làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến thuốc, bạn hãy liên hệ Trường cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng để đăng ký học.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược tại Tp Hà Nội:

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi