Vì sao Cao đẳng Dược thu hút được đông đảo thí sinh? Trong bối cảnh tuyển sinh Đại học ngày càng bão hòa, Cao đẳng Dược vẫn giữ nguyên được sức hút của mình với đông đảo thí sinh tại mùa tuyển sinh năm nay.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 > Vì sao Cao đẳng Dược thu hút được đông đảo thí sinh?

Vì sao Cao đẳng Dược thu hút được đông đảo thí sinh?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
16/05/2017 1,144 Lượt xem

Trong bối cảnh tuyển sinh Đại học ngày càng bão hòa, Cao đẳng Dược vẫn giữ nguyên được sức hút của mình với đông đảo thí sinh tại mùa tuyển sinh năm nay.

Vì sao Cao đẳng Dược thu hút được đông đảo thí sinh?

Vì sao Cao đẳng Dược thu hút được đông đảo thí sinh?

Giải mã sức hút của ngành Dược

Thống kê của Bộ Lao động Thương binh và xã hội cho biết, con số lao động thất nghiệp của Việt Nam hiện nay lên đến gần 1,3 triệu người, trong đó độ tuổi từ 15 – 24 tuổi chiếm 7,3%, đánh chú ý hơn cả, có tới hơn 200.000 cử nhân Đại học có trình độ, có năng lực vẫn không thể tìm kiếm việc làm do không lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với xu hướng của xã hội và khả năng bản thân .

Theo các chuyên gia giáo dục, 3 yếu tố quan trọng nhất khi quyết định nghề nghiệp để đảm bảo tương lai ổn định cho thí sinh bao gồm: Xu thế nghề nghiệp và nhu cầu của xã hội; Sở thích và năng lực của bản thân; Địa chỉ đào tạo uy tín…

Nghề Dược được coi là lĩnh vực đáp ứng tốt nhất những nguyện vọng của các bạn trẻ về một tương lai công việc ổn định, mức thu nhập cao và vị thế xã hội quan trọng. Cùng với tiến trình hội nhập quốc tế sâu rộng, cơ hội việc làm Y Dược luôn rộng mở cả trong nước và nước ngoài với những ai có đủ trình độ và sự đam mê. Cuộc sống càng nâng cao, con người càng quan tâm chăm sóc sức khỏe, giúp cho vai trò của Dược sĩ được khẳng định với vị thế không thể thiếu trong đời sống cộng đồng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược giảm áp lực thi cử cho thí sinh

Một trong những ưu điểm lớn nhất của tuyển sinh Cao đẳng Dược thu hút đông đảo thí sinh là hình thức xét tuyển dễ dàng. Nếu như để trúng tuyển vào các trường Đại học Dược, bạn cần có số điểm thi tuyển rất cao, thì phương thức xét tuyển học bạ THPT chỉ yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2017) là có thể chủ động đăng ký xét tuyển.

Với hình thức xét tuyển dễ dàng này, thí sinh có thể chủ động lựa chọn ngành mình yêu thích mà không cần quan tâm đến mức điểm chuẩn tuyển sinh, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cũng như đảm bảo tâm lý an toàn cho thí sinh trước áp lực thi cử nặng nề hiện nay.

Hiện nay, một số trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội và trong cả nước đã nắm bắt xu thế xã hội và tiên phong trong hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đảm bảo cả đầu vào – đầu ra cho sinh viên tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín, tiêu biểu như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành hóa Dược

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành hóa Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần những gì?

Nếu bạn yêu thích ngành Dược, muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng bán thuốc cứu người, hãy nhanh chóng nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 (Download tại đây)
  • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳngY Dược Hà Nội năm 2017: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Chia hai nhóm xét tuyển đại học có gây bất lợi cho sinh viên?

Quyết định của bộ giáo dục là sẽ chia các trường Đại học ra làm ...

 
Chat với chúng tôi