Vì sao nên chọn học Cao đẳng ngành dược? Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 đang tới gần cũng là lúc nhiều thí sinh băn khoăn, lo lắng trong quyết định nên hay không nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Những lý do sau sẽ giúp bạn tự tin vào quyết định của mình. Tốt nghiệp THPT có thể đăng kí học ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Vì sao nên chọn học Cao đẳng ngành dược?

Vì sao nên chọn học Cao đẳng ngành dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
14/04/2016 892 Lượt xem

Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 đang tới gần cũng là lúc nhiều thí sinh băn khoăn, lo lắng trong quyết định nên hay không nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Những lý do sau sẽ giúp bạn tự tin vào quyết định của mình.

Hầu hết các phụ huynh khi hướng nghiệp Ngành nghề cho các em đó là những Ngành nghề học nhàn, không mệt nhọc và có thu nhập ổn đỉnh. Tuy nhiên hầu hết sinh viên tại Cao đẳng Dược Hà Nội có đam mê thực sự với nghề đều có chung 3 lí do yêu thích Ngành Dược.

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Làm Dược sỹ chăm sóc sức khỏe con người

Từ nhỏ xíu, trẻ con thường mơ lớn lên được làm bác sĩ, Dược sĩ, cô y tá… người làm trong Ngành y tế để bảo vệ sức khỏe con người. Vì vậy việc được học Ngành Y tế rồi ra trường trở thành Dược sĩ đã là ước mơ ấp ủ của bao người.

Có cơ hội tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Ngoài việc được tham gia các chương trình thiện nguyện bổ ích nhằm nâng cao Y đức, giúp đỡ người nghèo khổ còn giúp sinh viên Dược được thấy hết nhiệm vụ cao cả khi được khoác trên mình chiếc áo blouse.

Phát triển kĩ năng tư duy và sáng tạo của mỗi Dược sĩ

Làm Nghề Dược không chỉ đơn giản là đoán bệnh, kê đơn thuốc theo một công thức có sẵn. Dược sĩ ngày nay còn có vai trò tư vấn, đưa ra lời khuyên và không ngừng ứng phó với nhiều loại bệnh khác nhau. Có thể nói, Dược sĩ rất cần sự thông minh và nhanh nhạy trong quá trình làm việc.

Học Học Cao đẳng ngành Dược nhiều cơ hội phát triển

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là Trường quân đối do Bộ Tư lệnh Quân khu 1 – Bộ quốc Phòng trực tiếp quản lý. Hàng năm nhà Trường đào tạo hàng trăm dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao cho Ngành Dược cả nước. Với phương châm học Dược gắn liền với nhà thuốc và bệnh viện, khi theo học tại Trường sinh viên không khỏi vui mừng khi được học trong các phòng thực hành hiện đại chuẩn Bộ Y tế cũng kiến thức đào tạo mới nhất theo xu thế hội nhập, đi đầu về xu hướng đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp.

thực tập quản lý nhà thuốc

Vì vậy sau khi tốt nghiệp tại Trường, Dược sĩ hoàn toàn tự tin có thể hoàn thành tốt tất cả các công việc tại các cơ quan, bệnh viện, thuốc.

Cơ chế tuyển sinh theo hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược theo học bạ THPT hoặc kết quả kì thi THPT Quốc gia thí sinh không phải chịu nhiều áp lực về điểm số tạo điều kiện cho nhiều thí sinh đam mê Ngành Dược theo học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng nghề Dược gồm những gì?

  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển, theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT: 2 bản
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH: 2 bản
  • Bản photo công chứng giấy chứng nhân tôt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp 2016: 2 bản
  • Các loại giấy tơ ưu tiên nếu có (con liệt sĩ, con thương binh…).
  • Bản sao Giấy khai sinh
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 2 phong bì dán sẳn tem ghi rõ địa chỉ , số điện thoại liên hệ

xet tuyen truc tuyen bqp

– Thí sinh làm thủ tục đăng ký xét tuyển gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc trực tiếp tại theo địa chỉ sau:

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng nghề Dược 2016:

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược học Hà Nội : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi