Vì sao nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội? Nền kinh tế phát triển làm nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng theo. Đòi hỏi nguồn nhân lực lớn về Điều dưỡng viên, điều đó lý giải vì sao nhiều thí sinh lại đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đến vậy. Hồ sơ học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Vì sao nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Vì sao nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
20/04/2016 1,025 Lượt xem

Nền kinh tế phát triển làm nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng theo. Đòi hỏi nguồn nhân lực lớn về Điều dưỡng viên, điều đó lý giải vì sao nhiều thí sinh lại đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đến vậy.

cao-dang-dieu-duong-xet-hoc-ba-cap-3-nam-2016

Điều dưỡng viên có thu nhập hấp dẫn

Sự du nhậm từ các công ty, bệnh viện nước ngoài vào Việt Nam tạo điều kiện cơ hội việc làm rộng lớn cho những thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Chính nhu cầu chăm sóc tăng cao dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực và làm giá trị mỗi Điều dưỡng viên cũng tăng theo

Nắm bắt nhu cầu đó, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đã tập trung nguồn lực đầu tư mở rộng và nâng cao chất lượng đào tạo với các Điều dưỡng viên. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường có việc làm ngay với mức lương hấp dẫn. Bởi ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã được đào tạo bàn bản, chuyên sâu kỹ năng ngành điều dưỡng. Hệ thống đào tạo được gắn liền với bệnh viện giúp sinh viên tự tin hơn.

Sinh viên năng động, đầy nhiệt huyết, tay nghề cao, sự thiếu hụt nhân lực. Đó là lý do vì sao với mỗi Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội lại có mức lương hấp dẫn đến vậy.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Chọn được ngành học là 1 quyết định khó khăn khi kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới diễn ra, nhưng lựa chọn được trường học lại là quá trình khó khăn hơn rất nhiều. Đặc thù ngành Điều dưỡng là đào tạo gắn liền trực tiếp với sức khỏe bệnh nhân vì thế khung chương trình đào tạo phải gắn liền với bệnh viện. Cơ sở vật chất nâng cao, cải tiến đáp ứng nhu cấu phát triển xã hội.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hằng năm đào tạo hàng ngàn Điều dưỡng viên đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế, sinh viên được đào tạo học lý thuyết trên giảng đường kết hợp thực hành thực tiến sau mỗi buổi học.

cao-dang-dieu-duong-xet-tuyen-2016

Khẳng định chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược Diều Dưỡng Hà Nội

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay còn gọi là Khoa Điều dưỡng – Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội được Bộ Y tế & Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Điều dưỡng viên. Cơ sở vật chất, các thiết bị hiện đại luôn đáp ứng nhu cầu và sự phát triển của công nghệ.

Với đội ngũ giảng viên đầy lòng nhiệt huyết, tận tụy công việc, luôn giúp sinh viên đạt được ước mơ của mình. Sinh viên tự phát triển theo năng lực bản thân, tính tự giác cao và hơn hết luôn có lòng đam mê công việc

Không chỉ đơn thuần là việc học. Sinh viên còn được tham gia các khóa đào tạo, các khóa kỹ năng sống để sinh viên năng động và tự tin hơn trong cuộc sống

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy: 3 năm

Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và liên thông ngay lên Đại học Điều dưỡng mà không cần chờ 3 năm như xưa.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy gồm:

  • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội ( theo mẫu nhà trường)
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 và học bạ ( có công chứng )
  • Bản sao giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên( nếu có ) photo công chứng
  • 02 Bản sao giấy khai sinh( photo công chứng)
  • 02 Phong bì có ghi rõ địa chỉ SĐT để nhà trường liên lạc
  • 04 ảnh 3×4 ( ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng )

dieu-duong-vien-benh-vien

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại:

Phòng 115 Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 0466.750.010 – 0964.011.243

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược

 

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi