Vì sao Trình Dược viên nữ “lười chẩy thây” vẫn kiếm được nhiều tiền? Nếu bác sĩ phải đứng tuổi mới có mức thu nhập tốt thì những nàng Dược sĩ mới ra trường lại có thể kiếm được cả khối tiền, thậm chí còn nhiều hơn cả bác sĩ?
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Vì sao Trình Dược viên nữ “lười chẩy thây” vẫn kiếm được nhiều tiền?

Vì sao Trình Dược viên nữ “lười chẩy thây” vẫn kiếm được nhiều tiền?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
24/03/2017 3,700 Lượt xem

Nếu bác sĩ phải đứng tuổi mới có mức thu nhập tốt thì những nàng Dược sĩ mới ra trường lại có thể kiếm được cả khối tiền, thậm chí còn nhiều hơn cả bác sĩ?

Vì sao Trình Dược viên nữ “lười chẩy thây” vẫn kiếm được nhiều tiền?

Nghề Trình Dược viên là nghề dễ kiếm tiền?

Trình Dược viên là nghề “ngồi mát ăn bát vàng”

Có thể nói rằng, Dược sĩ là người được đào tạo không chỉ để bán thuốc, đánh giá chất lượng thuốc, tham vấn cho bác sĩ và bệnh nhân dùng thuốc đúng với phác đồ điều trị, kinh doanh thực phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Cơ hội việc làm của họ tốt hơn với ngành khác nên có thêm nhiều thí sinh muốn nộp hồ sơ tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Hà Nội để có công việc tốt. Họ sẽ nắm chắc trong tay tương lai tươi sáng hơn với mức thu nhập lớn hơn trên mặt bằng chung mà không tốn nhiều thời gian và công sức như người thầy thuốc.

Trong tất cả các công việc của người ngành Dược thì có thể nói Trình Dược viên là nghề nghiệp mang lại nguồn thu nhập cao nhất. Họ chính là những người chuyên môi giới bán thuốc cho các bệnh viện và bác sĩ. Trình Dược viên giỏi khuyên và chỉ định người bệnh hoặc chỉ định phải dùng thuốc nào thì mới có hiệu quả điều trị tốt nhất.

Người theo nghề Y cần phải mất gần 10 năm để học kiến thức chuyên ngành chung và kiến thức chuyên môn sâu thì mới có được một vị trí khá tốt ở bệnh viện hay cơ sở khám chữa bệnh nào đó trên thị trường. Ngược lại, với các cô nàng làm nghề Dược, nhất là Trình Dược viên lại dễ dàng có mức thu nhập “khủng” hơn cả bác sĩ ngay cả khi mới ra trường.

Ưu thế của Dược sĩ trẻ này chính là khả năng “duyên” hút hồn bác sĩ khi đến tư vấn giới thiệu thuốc.  Trong khi các bác sĩ có vị trí tốt để đảm bảo được ký hợp đồng mua thuốc cho nhà thuốc hay bệnh viện phải yêu cầu tối thiểu ở độ tuổi ngoài 40. Mà thời nào cũng thế “anh hùng khó qua ải mĩ nhân”, “trâu gà thích gặm cỏ non” nên Trình Dược viên trẻ trung, xinh đẹp thì sẽ dễ có được những hợp đồng “đắt giá” với những bác sĩ đã ở độ tuổi trung niên thành đạt. Nhờ đó mà Trình Dược viên có khả năng thành “đại gia” nhanh hơn các đồng nghiệp trong ngành nghề Y Dược nói chung. Nhất là với các con giáp dưới đây thì đường sự nghiệp lẫn tài lộc lại càng được hanh thông và thăng hoa tốt hơn.

Trình Dược viên là nghề “ngồi mát ăn bát vàng”

Trình Dược viên là nghề “ngồi mát ăn bát vàng”

Trình Dược viên tuổi Mùi luôn gặp Thần hộ mệnh

Nếu như với các con giáp khác thì năm Đinh Dậu là một năm gặp nhiều vấn đề khó khăn thì với Dược sĩ tuổi Mùi có nhà thuốc riêng hay các bạn sinh viên của ngành Dược của Cao đẳng Y tế Hà Nội lại có thể yên tâm rằng họ có thể gặt hái được nhiều thành công cả trong sự nghiệp và tình cảm.

Thần tài chính là thiên thần hộ mệnh lúc nào cũng đồng hành và giúp đỡ họ trong công việc vốn nhiều rủi ro và trắc trở như nghề Y Dược. Chỉ cần bán cho khách hàng một loại thuốc mà có biến chứng thì cũng đã đủ khiến cho “khuynh gia bại sản”. Mọi cơ hội ngàn vàng của họ đều được nắm bắt và biến thành tiền. Đủng đỉnh, từ từ chính là phong cách làm ăn của họ trong cuộc sống và công việc. Nhất là khi họ đang làm nghề Dược hay liên quan đến Dược học thì dĩ nhiên trước sau gì họ cũng trở nên giàu có một cách nhanh chóng.

Tuổi Sửu và thành công trong năm Đinh Dậu

Năm nay người tuổi Sửu có được nhiều tiền bạc và thành công trên sự nghiệp nhất là công việc của Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì lại càng có nhiều tiền hơn. Sao chiếu mệnh tốt cộng với bản tính chăm chỉ cần cù và luôn cố gắng trong công việc càng khiến cho người ngành Dược tuổi Sửu giàu có hơn các con giáp khác. Dù “ngồi mát ăn bát vàng” thì họ vẫn không bao giờ phải thiếu tiền tiêu cả.

Ngoài tiền từ công việc chính thì nhiều cô nàng sẽ thu được nhiều nguồn thu bên ngoài và có được nguồn thu khá nhiều từ bên ngoài, các công việc tay trái.

Năm Đinh Dậu người tuổi Dậu còn được ba đại cát tinh là Hoa Cái, Đường Phù và Tam Đài phù trợ làm gì cũng hanh thông suôn sẻ và thuận lợi hơn. Tiền tiêu không hết, niềm vui đầy nhà là bối cảnh chung của những người tuổi Sửu trong năm 2017.

Tuổi Thìn giàu có nhờ thực tài

Không chăm chỉ như tuổi Sửu nhưng người tuổi Thìn vẫn có được khối tài sản kích sù mà không phải chật vật kiếm sống hay làm việc quá chăm chỉ. Nhất là với ai đang theo học hay làm việc ngành Dược vốn đã nhàn hạ lại càng trở nên “lười biếng” hơn nữa. Có thể nói rằng bản tính thích vui chơi và không chú trọng tiền bạc của các cô gái, chàng trai tuổi này bao giờ cũng thế, không bao giờ thay đổi.

Anh H. (Một sinh viên đang theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cũng là người tuổi Mậu Thìn (1988) cũng thế, anh đã có nhà thuốc ở nhà, kinh doanh ổn nhưng vẫn không muốn ở nhà bán thuốc mà đi học thêm để có thêm kiến thức và phát triển công việc yêu thích của mình.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuổi Dậu đổi vận nhờ vận may

Có thể nói rằng, với người ta thì có thể rất khó để thành công từ may mắn bằng sức lực thực sự mới là điều làm nên thành công của con người. Đây cũng chính là điều khiến cho người  ta có thể đạt đến trình độ thực sự hấp dẫn và khác biệt.

Người tuổi Dậu ngành Dược trong tất cả các con giáp khác thì sự may mắn lại được xếp vào vị trí đầu tiên.

Mọi người vẫn thường nói 99% sự thành công đến từ mồ hôi, công sức còn 1% còn lại dựa vào may mắn, linh cảm. Nếu những con giáp khác rất khó có thể nắm bắt thì người tuổi Dậu lại có thể thành công nhờ vào vận may mà người khác đem lại cho mình. Quý nhân phù trợ sẽ cho họ một cuộc sống giàu sang và thịnh vượng về sau này.

Trang Minh – Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt với trường khác?

Điểm khác biệt của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường học ...

 
Chat với chúng tôi