Xác định phần quan trọng trong CV của một sinh viên Cao đẳng Y Dược Tìm kiếm việc làm trở nên ngày càng khó khăn khi xã hội vẫn coi trọng tấm bằng Đại học, tuy nhiên sinh viên Cao đẳng Y Dược vẫn có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh cho mình bằng cách làm một CV thật hoàn hảo. 3 ngành kiếm bộn tiền chỉ dành cho ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Xác định phần quan trọng trong CV của một sinh viên Cao đẳng Y Dược

Xác định phần quan trọng trong CV của một sinh viên Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
14/10/2017 312 Lượt xem

Tìm kiếm việc làm trở nên ngày càng khó khăn khi xã hội vẫn coi trọng tấm bằng Đại học, tuy nhiên sinh viên Cao đẳng Y Dược vẫn có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh cho mình bằng cách làm một CV thật hoàn hảo.

Kỹ năng viết CV xin việc thu hút nhà tuyển dụng

Kỹ năng viết CV xin việc thu hút nhà tuyển dụng

Tất cả những gì sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược cần nêu bật trong CV xin việc của mình là kinh nghiệm đã có. Nếu bạn là sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bạn có thể nói thêm phần kinh nghiệm đã được học ở Văn bằng 2 trước đó, hay đã có kĩ năng mềm khi làm công việc trước kia…những chứng chỉ và bằng cấp bạn có hãy “show” hết ra cho nhà tuyển dụng. Nếu bạn chỉ có một tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy thì hãy khoan thất vọng, vì nhà tuyển dụng còn nhìn vào cả CV của bạn nữa. Hãy làm CV thật hoàn hảo bằng cách chú trọng vào những phần quan trọng dưới đây để ghi điểm ngay từ ánh nhìn đầu tiên nhé!.  

Phần mục tiêu công việc: đây là phần rất quan trọng thể hiện bạn là người có định hướng nghề nghiệp và mục tiêu công việc rõ ràng chứ không phải “được thì vào làm, không được thì thôi”. Mục tiêu trở thành một Trình Dược viên có doanh số bán hàng cao nhất, trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp đáp ứng đủ tiêu chuẩn sang Nhật làm việc,…như vậy nhà tuyển dụng sẽ đánh giá rất cao sinh viên Cao đẳng Y Dược mới ra trường đã có định hướng công việc rõ ràng như vậy.

Phần tóm tắt quá trình làm việc: Phần này sinh viên Cao đẳng Y Dược hãy đề cập đến tất cả những gì công việc mà bạn đã làm của bản thân. Nếu là sinh viên mới ra trường hãy ghi vào đó quá trình, thành tích học tập của bạn. Hãy nêu ra bạn được đào tạo trong ngôi Trường Cao đẳng Y Dược như thế nào, đã có những trải nghiệm gì ở đây và được học hỏi những gì ngoài những kiến thức trên giảng đường…

Phần kĩ năng bản thân: Là một Trình Dược viên bạn phải biết lập kế hoạch xúc tiến bán hàng, kỹ năng thuyết phục khách hàng. Là một Điều dưỡng viên bạn cần có kĩ năng lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ. Là một Dược sĩ bạn cần có kĩ năng tư vấn,… hãy nhớ mỗi một vị trí sẽ cần có những kĩ năng riêng, đừng mang tất cả kĩ năng mình có kể hết cho nhà tuyển dụng, họ sẽ không quan tâm đến những kĩ năng không phục vụ cho vị trí mà bạn ứng tuyển đâu.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Bổ sung kĩ năng, kinh nghiệm ngay từ khi học Cao đẳng Y Dược

Một CV xin việc được cho là hoàn hảo trong mục nên có phần liệt kê những điểm nổi bật của cá nhân mà ít ứng viên nào có. Ví dụ, nếu bạn là sinh viên Cao đẳng Y Dược được học tập và đào tạo theo mô hình Viện – Trường thì hãy liệt kê vào ngay CV, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá rất cao nếu ứng viên được học tập và đào tạo trong môi trường này. Đây là mô hình đào tạo tốt nhất trong ngành Y Dược, một phần không có nhiều ngôi trường Y Dược có được mô hình này. Theo thống kê mới nhất, hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội chỉ có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất sở hữu mô hình này. Đó là lý do tại sao, chia sẻ trên một số trang kinh nghiệm tìm việc làm, có một số ứng viên chỉ cần nói học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo mô hình đào tạo Viện – Trường là nhà tuyển dụng biết đó là ứng viên tốt nghiệp trường nào, từ đó cũng có niềm tin hơn.

Hãy nhớ rằng, CV xin việc của sinh viên Cao đẳng Y Dược chính là một sản phẩm tự Marketing bản thân để “bán mình” thành công. Nhà tuyển dụng có chấp nhận lựa chọn ứng viên hay không phụ thuộc phần lớn vào CV xin việc khi những kĩ năng nghề nghiệp chưa có cơ hội thể hiện.

Nếu bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường hãy tích cực trau dồi những kinh nghiệm thông qua các kì thực tập và rèn luyện thực tế. Nếu những ai có mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược hãy chọn cho mình ngôi trường tốt nhất ngay từ hôm nay để 3 năm sau bạn sẽ có một CV hoàn hảo.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng ...

 
Chat với chúng tôi