Xây dựng kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Dược Bộ GD&ĐT đánh giá cao những nỗ lực của Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng trong việc đóng góp vào việc tăng cường và bổ sung nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao phục vụ trong Ngành Dược. Xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng trường công lập Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Xây dựng kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Dược

Xây dựng kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
08/12/2016 771 Lượt xem

Bộ GD&ĐT đánh giá cao những nỗ lực của Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng trong việc đóng góp vào việc tăng cường và bổ sung nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao phục vụ trong Ngành Dược.

Xây dựng và phát triển kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên Cao đẳng Dược là mục tiêu hàng đầu được Trường Cao đẳng Dược  Bộ Quốc Phòng đề ra, giúp các em sẵn sàng cho con đường nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực Dược phẩm.

cao-dang-duoc-bo-quoc-phong

Xây dựng kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược điều kiện xét tuyển dễ dàng

Nhằm ổn định nguồn nhân lực, thúc đẩy sự tăng trưởng của Ngành Dược, giúp  đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội. Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đưa ra thông báo: Xét tuyển Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Thí sinh khi có mong muốn theo học Cao đẳng Dược cần đạt đủ tiêu chí là đã tốt nghiệp trình độ THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược theo đúng quy định

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đã được Bộ Y tế xây dựng trước đó nên thời gian đào tạo của Cao đẳng Dược sẽ được ấn định dựa theo khung chương trình giảng dạy là 3 năm. Với 3 năm học tập, sinh viên Cao đẳng Dược sẽ có đủ thời gian để trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng một cách chuyên sâu. Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng, hâu hết sinh viên đều có đủ mọi tố chất mà một người Dược sĩ Cao đẳng cần phải có.

Cao đẳng Dược chú trọng rèn luyện kỹ năng tay nghề

Thực tế cho thấy, nhiều sinh viên Đại học sau khi tốt nghiệp ra trường xin việc đều tỏ ra bỡ ngỡ với công việc được giao cho. Đây là hệ quả của việc giảng dạy theo lối mòn lý thuyết mà bỏ qua vào việc đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Để tránh lặp lại sai lầm, Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đã nỗ lực cải tiến, thay đổi khung chương trình đào tạo tập trung chú trọng vào khâu thực hành, thí nghiệm giúp sinh viên sớm có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế, nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng Nghề Dược.

cao-dang-duoc-bo-quoc-phong1

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng là đơn vị tiên phong trong việc cải tiến và hoàn thiện chương trình giảng dạy theo kịp với xu thế thời đại. Sinh viên khi theo học tại Nhà trường sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để có thể học tập và phát huy tiềm năng của bản thân.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 về địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

 

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi