Xét tuyển Cao đẳng Dược 2016 thí sinh không được thay đổi nguyện vọng Năm 2015, quy định đăng kí xét tuyển ở mỗi trường được tới 4 ngành thì năm 2016 thí sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ được lựa chọn tối đa 2 ngành và không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành đã đăng ký trong đợt xét tuyển. Nộp hồ sơ xét tuyển ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Xét tuyển Cao đẳng Dược 2016 thí sinh không được thay đổi nguyện vọng

Xét tuyển Cao đẳng Dược 2016 thí sinh không được thay đổi nguyện vọng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
21/02/2016 576 Lượt xem

Năm 2015, quy định đăng kí xét tuyển ở mỗi trường được tới 4 ngành thì năm 2016 thí sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ được lựa chọn tối đa 2 ngành và không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành đã đăng ký trong đợt xét tuyển.

Dự thảo quy chế bổ sung, đối với thí sinh: thí sinh xét tuyển cao đẳng dược nộp Phiếu đăng ký xét tuyển và lệ phí đăng ký xét tuyển cho trường qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh hoặc đăng kí trực tuyến.

xet-tuyen-cao-dang-nganh-duoc-2016

Đăng kí xét tuyển cao đẳng dược đợt I:

Thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển tối đa vào 02 trường, mỗi trường không quá 02 ngành; thí sinh không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành đã đăng ký trong đợt xét tuyển.

Đăng kí xét tuyển cao đẳng dược các đợt bổ sung:

Thí sinh được đăng ký xét tuyển tối đa vào 03 trường, mỗi trường không quá 02 ngành; thí sinh không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành đã đăng ký trong từng đợt xét tuyển.

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường xét tuyển theo nhóm trường, số ngành đăng ký tối đa trong mỗi đợt xét tuyển thực hiện theo quy định trên.

Thí sinh nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi (có chữ kí của Chủ tịch Hội đồng thi và đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi) cho trường có nguyện vọng học theo quy định của trường.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng nghề dược

  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia dùng cho xét tuyển nguyện vọng. (không bắt buộc phải có).
  • Học bạ cấp 3 THPT (02 bản photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (02 bản photo công chứng).
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  • 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng). (nếu có)

Xét tuyển cao đẳng dược năm 2016

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Dược.

Văn phòng tuyển sinh: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi