Xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng trường công lập Sau nhiều lần họp bàn, Bộ GD&ĐT đã quyết định cho phép các Trường Cao đẳng Dược tuyển sinh với điều kiện đơn giản, giúp nhiều thí sinh dễ dàng theo đuổi đam mê đối với Nghề Dược. Tuyển sinh Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017 Trường cao đẳng dược Hà Nội nào ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng trường công lập

Xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng trường công lập

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 4,60 trong tổng số 5)
Loading...
29/11/2016 991 Lượt xem

Sau nhiều lần họp bàn, Bộ GD&ĐT đã quyết định cho phép các Trường Cao đẳng Dược tuyển sinh với điều kiện đơn giản, giúp nhiều thí sinh dễ dàng theo đuổi đam mê đối với Nghề Dược.

Thông qua chính sách mới của Bộ GD&ĐT, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng chính thức được cho phép tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ và bằng THPT. Từ đây, những thí sinh có nguyện vọng theo học Ngành Dược sẽ không nhất thiết phải thi tuyển vào các Trường Đại học mà vẫn có thể trở thành Dược sĩ, phục vụ trong Ngành Dược.

Cao đẳng Dược đào tạo theo hướng nghiên cứu, ứng dụng cao

Trở thành Dược sĩ khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Sự phát triển của Ngành Dược đang tăng nhanh một cách chóng mặt kéo theo nhu cầu về việc sử dụng nhân lực trong Ngành Dược cũng tăng cao. Trong khi đó, số lượng Dược sĩ Đại học ra trường không thể đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu của xã hội. Sau khi họp mặt bàn bạc, Bộ GD&ĐT đã phê duyệt cho phép Cao đẳng Dược lới lỏng đầu vào, tạo tiền đề cho Ngành Dược nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thiếu hụt nhân lực xảy ra trong nhiều năm nay.

Cụ thế, những thí sinh có nguyện vọng theo học Ngành Dược giờ đây không còn bị bó buộc vào việc phải thi Đại học mới có thể trở thành Dược sĩ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy với chức danh: Dược sĩ Cao đẳng và trở thành Thầy thuốc phục vụ trong Ngành Dược.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Để trở  thành sinh viên tại Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng không khó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp bậc THPT là gần như đã đáp ứng đủ điều kiện mà Nhà trường đưa ra. Tiêu chí này đưa ra mục đích chính nhằm cải thiện số lượng Dược sĩ ở thời điểm hiện tại, đồng thời tạo cơ hội lớn cho nhiều bạn trẻ được thực hiện ước mơ theo học Nghề Dược mà không phải chịu áp lực về điểm đầu vào.

Cao đẳng Dược đào tạo theo hướng nghiên cứu, ứng dụng cao

Tuy đầu vào được mở rộng nhưng không vì thế mà chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược bị giảm sút. Ngược lại, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng luôn nỗ lực và cố gắng làm sao xây dựng lên được khung chương trình đào tạo đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình giảng dạy. Sinh viên Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội tiếp xúc và làm quen sớm với những phương pháp học tập mới, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Các em ngoài giờ học trên lớp sẽ được tham gia các buổi thực hành, thí nghiệm do Nhà trường tổ chức thường xuyên để giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng tay nghề, sớm nắm vững được những tố chất cần có của một người Thầy thuốc lành nghề.

cao-dang-duoc

Xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng trường công lập

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 về địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi