Xét tuyển Cao đẳng Dược có phải thi đầu vào? Nếu không đủ khả năng thi vào Đại học thì Cao đẳng Dược cũng là một con đường để các thí sinh lựa chọn. Vậy Cao đẳng Dược tuyển sinh có phải thi đầu vào? Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển theo hình thức nào? Cao đẳng Dược bổ sung nguồn nhân lực ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Xét tuyển Cao đẳng Dược có phải thi đầu vào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược có phải thi đầu vào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
09/11/2016 996 Lượt xem

Nếu không đủ khả năng thi vào Đại học thì Cao đẳng Dược cũng là một con đường để các thí sinh lựa chọn. Vậy Cao đẳng Dược tuyển sinh có phải thi đầu vào?

Theo tìm hiểu thông tin, nhiều thí sinh được biết Ngành Dược đang là một trong những ngành nghề đem lại cơ hội việc làm cao nên có ý định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Nhưng do lực học không được tốt nên nhiều người phân vân không biết liệu đăng ký học Cao đẳng Dược có phải trải qua kì thi đầu vào hay không?

cao-dang-duoc

Xét tuyển Cao đẳng Dược miễn thi đầu vào

Xét tuyển Cao đẳng Dược miễn thi đầu vào

Xét tình hình chung ở thời điểm hiện tại cho thấy, Ngành Dược đang thiếu nhân lực khá nhiều. Trong khi đó, điểm thi đầu vào các Trường Đại học Dược lại cao nên số lượng Dược sĩ tốt nghiệp ra trường hàng năm không đủ đáp ứng yêu cầu xã hội. Nhằm tăng cường và đẩy mạnh công cuộc bổ sung nguồn lao động Ngành Dược, Bộ GD&ĐT đã cho phép các Trường Cao đẳng Dược tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ và bằng THPT, miễn thi đầu vào.

Chương trình đào tạo Dược sĩ chất lượng cao

Để đảm bảo cả về số lượng và chất lượng, Cao đẳng Dược đã xây dựng lên khung chương trình đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế. Ngoài việc đáp ứng đầy đủ về kiến thức lý thuyết sinh viên Cao đẳng Dược còn được chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề thông qua các buổi thực hành, thí nghiệm do Nhà trường thường xuyên tổ chức. Từ đó, các em sẽ nhanh chóng có cơ hội áp dụng những kiến thức vào thực tiễn, sớm làm quen với môi trường công việc trong Ngành Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược được Bộ GD&ĐT quy định tối thiểu là 3 năm áp dụng với tất cả các sinh viên theo học Cao đẳng Dược. Qua 3 năm đào tạo, sinh viên sẽ được trang bị mọi kiến thức, kỹ năng Nghề Dược một cách đầy đủ để phục vụ trong Ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp ra trường được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, sẽ có cơ hội nâng cao trình độ học vấn thông qua việc học liên thông lên Đại học Dược.

xettuyencaodangduochanoi2016_1

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Đã có ý định trở thành Dược sĩ thì nên chọn Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng để theo học. Nơi đây là một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Thí sinh có nguyện vọng trở thành sinh viên Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà NộiĐiện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi