Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 có gì thay đổi? Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành dự thảo thông tư về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi đại học, cao đẳng dược hệ chính quy với nhiều điểm mới rất đáng chú ý. Nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược nào dễ trúng tuyển? ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 có gì thay đổi?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 có gì thay đổi?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
22/02/2016 794 Lượt xem

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành dự thảo thông tư về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi đại học, cao đẳng dược hệ chính quy với nhiều điểm mới rất đáng chú ý.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2016

Nhằm khắc phục được các bật cập trong tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Năm 2016 , Bộ GD&ĐT đã có những điều chỉnh thiết thực trong tổ chức kì thi THPT quốc gia và tuyển sinh  Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2016 sẽ giúp cho các thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược có nhiều lợi thế.

1. Cao đẳng Dược Hà Nội nhận đăng ký xét tuyển bắt đầu từ ngày 01/8 đến hết ngày 15/11.

Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin trong hồ sơ đăng ký xét tuyển và hồ sơ đăng ký dự thi. Cao đẳng Dược Hà Nội có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin trong hồ sơ đăng ký xét tuyển và hồ sơ đăng ký dự thi với hồ sơ gốc.

2. Điểm xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội được làm tròn đến 0,25

Căn cứ vào ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, Cao đẳng Dược Hà Nội công bố quy định xét tuyển vào các ngành của như sau: Điểm xét tuyển là tổng điểm các môn thi theo từng tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến 0,25.  Điểm thi từng môn sẽ được quy ra thang điểm 10 và làm tròn đến 0,25 điểm, điểm đạt được gần mức làm tròn nào nhất thì sẽ làm tròn về mức đó.

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của trường và số thí sinh được tuyển thẳng, Hội đồng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ xem xét, quyết định phương án điểm trúng tuyển.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-206

Trường liên tục cập nhật dữ liệu đăng ký xét tuyển lên hệ thống quản lý dữ liệu tuyển sinh quốc gia; kết thúc mỗi đợt xét tuyển, kết quả sẽ được công bố trên trang thông tin điện tử của trường và các phương tiện thông tin đại chúng điểm trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển.

3. Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng đã đăng ký trong đợt xét tuyển

Thí sinh có thể nộp phiếu đăng ký xét tuyển và lệ phí đăng ký Tuyển sinh Cao Đẳng Dược 2016 qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh hoặc đăng kí trực tuyến.

Thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển tối đa vào 02 ngành; và không được thay đổi nguyện vọng vào ngành đã đăng ký trong đợt xét tuyển.

Khi đăng kí xét tuyển, thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi (có chữ kí của Chủ tịch Hội đồng thi và đóng dấu của trường chủ trì cụm thi) cho Cao đẳng Dược Hà Nội theo quy định của trường.

4. Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Thí sinh có thể lựa chọn một trong 2 hình thức xét tuyển: xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia hoặc điểm học bạ THPT các môn khối A, B. Theo đó, yêu cầu điểm trung bình của cả 3 môn xét tuyển phải đạt 5.5 trở lên (áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp cụm địa phương hoặc tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước).

Xét tuyển cao đẳng dược năm 2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 115, nhà N5, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi