Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 theo phương thức nào? Theo phương án thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH – CĐ năm 2017 của Bô GD&ĐT, dự kiến phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có một chút thay đổi.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 theo phương thức nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 theo phương thức nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
13/10/2016 1,212 Lượt xem

Theo phương án thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH – CĐ năm 2017 của Bộ GD&ĐT, dự kiến phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có một chút thay đổi.

Để công tác tuyển sinh Đại học – Cao đẳng được hiệu quả và thuận lợi hơn cho cả thí sinh và các trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có một số điều chỉnh trong quy chế tuyển sinh năm 2017 sao cho phù hợp.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 theo phương thức nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 theo phương thức nào?

Dự kiến có 4 phương thức tuyển sinh ĐH – CĐ năm 2017.

Cụ thể, dự kiến năm 2017, các trường có thể lựa chọn tuyển sinh theo 4 phương thức sau đây.

+ Tuyển sinh căn cứ vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 của các môn trong tổ hợp xét tuyển theo quy định của mỗi trường.

+ Tuyển sinh theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở THPT, có thể là kết quả của cả 3 năm cấp 3 hoặc riêng lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển theo quy định của từng trường (xét tuyển bằng học bạ).

+ Sơ tuyển căn cứ vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia hoặc căn cứ vào kết quả học tập ở 3 năm cấp 3 kết hợp với kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt của thí sinh.

+ Phối hợp nhiều phương án tuyển sinh khác nhau: Các trường ĐH – CĐ có thể lựa chọn 1 trong số các phương án tuyển sinh trên hoặc kết hợp nhiều phương án tuyển sinh nhưng cần ghi rõ quy định trong đề an tự chủ tuyển sinh và công bố công khai.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 theo hình thức nào?

Về phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017, nhiều ý kiến cho rằng nên giữ hình thức xét tuyển như năm 2016. Theo đó, tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT. Tất cả các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 nên chọn Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng.

Cao đẳng Nghề Dược – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là một trong số những địa chỉ uy tín trong việc đào tạo nghề Dược. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế giúp sinh viên có điều kiện tốt nhất để nâng cao kỹ năng tay nghề làm việc.

Cao đẳng nghề Y Dược số 1 Bộ Quốc Phòng

Cao đẳng nghề Y Dược số 1 Bộ Quốc Phòng

Theo học tại đây, sinh viên không những được đào tạo kiến thức chuyên môn mà còn được rèn luyện tính kỉ luật, tính kiên trì, cẩn thận tỉ mỉ, đây đều là những đức tính rất cần thiết của một người làm nghề Dược. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi về học phí như miễn giảm học phí, học bổng, được hỗ trợ vay vốn đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

dang-ky-ngay

Để đăng ký học, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi