Xét tuyển ngành dược 2016 thí sinh tự do thi tổ hợp môn nào? Em đã tốt nghiệp THPT năm 2015, năm nay em muốn dự thi, kỳ thi THPT quốc gia 2016 để lấy điểm xét tuyển vào Trường Đại học Dược, Cao đẳng Dược thì em phải đăng ký thi những môn nào? Tốt nghiệp 2015 có được xét học bạ vào trường Cao đẳng Dược? Học ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Xét tuyển ngành dược 2016 thí sinh tự do thi tổ hợp môn nào?

Xét tuyển ngành dược 2016 thí sinh tự do thi tổ hợp môn nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
05/04/2016 1,682 Lượt xem

Em đã tốt nghiệp THPT năm 2015, năm nay em muốn dự thi, kỳ thi THPT quốc gia 2016 để lấy điểm xét tuyển vào Trường Đại học Dược, Cao đẳng Dược thì em phải đăng ký thi những môn nào?

cao-dang-duoc-ha-noi

Chào bạn: Ban tuyển sinh Cao đẳng nghề Dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng xin phép được trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Phương Linh có địa chỉ Phuonglinh97@gmail.com như sau:

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp thpt các năm trước tham gia thi đại học năm 2016 sẽ chỉ phải thi những môn thi mà trường hoặc ngành các em yêu cầu xét tuyển không phải thi những môn thi bắt buộc tốt nghiệp như các bạn dự thi tốt ngiệp THPT năm 2016.

Ví dụ: Học sinh Nguyễn Văn A tham gia xét tuyển Cao đẳng dược Hà Nội với tổ hợp môn xét tuyển là Toán + Hóa + sinh (Khối B) sẽ chỉ phải thi 03 môn Toán + Hóa + sinh mà không phải thi thêm bất kì môn thi nào khác.

Thi sinh tự do cũng như các em lớp 12 năm 2016 sẽ được đăng ký tối đa tới 8 môn thi tùy theo mục đích và nhu cầu xét tuyển của mỗi thí sinh khác nhau sẽ đăng ký số môn thi khác nhau

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi