Xét tuyển thẳng Cao đẳng Dược phải nộp hồ sơ trước 10/8/2016 Ngày 22/3 vừa qua , Bộ GD&ĐT đã có văn bản hướng dẫn chi tiết về công tác xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016. Xu hướng chọn Trường học Cao đẳng Dược năm 2016? Chọn học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng nghề Dược năm 2016 Thí sinh ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Xét tuyển thẳng Cao đẳng Dược phải nộp hồ sơ trước 10/8/2016

Xét tuyển thẳng Cao đẳng Dược phải nộp hồ sơ trước 10/8/2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/03/2016 710 Lượt xem

Ngày 22/3 vừa qua , Bộ GD&ĐT đã có văn bản hướng dẫn chi tiết về công tác xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016.

Thí sinh xét tuyển thẳng Cao đẳng Dược phải gửi hồ sơ về sở giáo dục và đào tạo trước ngày 20/5. Sau khi có thông báo của trường, thí sinh được tuyển thẳng phải nộp bản chính các giấy chứng nhận quy định cho trường có nguyện vọng nhập học trước ngày 10/8 (tính ngày theo dấu bưu điện nếu nộp qua bưu điện bằng thư chuyển phát nhanh). Quá thời hạn này thí sinh không nộp các giấy tờ quy định xem như từ chối nhập học.

tuyen-sinh-cao-dang-2016

Hồ sơ  đăng ký tuyển thẳng cao đẳng dược Hà Nội gồm:

 Phiếu đăng ký tuyển thẳng Cao đẳng ngành dược, bản sao hợp lệ các giải thưởng hoặc giấy chứng nhận các đối tượng ưu tiên tuyển thẳng; hai phong bì đã dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh; hai ảnh chân dung cỡ 4 x 6.

Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng /thí sinh/hồ sơ (trong đó nộp cho sở giáo dục và đào tạo 20.000 đồng, nộp cho trường khi đến nhập học 10.000 đồng).

Học sinh giỏi môn hóa được xét tuyển thẳng vào Cao đẳng dược?

Năm nay, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về các trường hợp xét tuyển thẳng vào các trường đại học, cao đẳng không thay đổi so với năm 2015.

Theo đó, sẽ có 11 đối tượng được xét tuyển thẳng vào các trường. Trong đó, những học sinh giỏi đoạt các giải thưởng thuộc diện xét tuyển thẳng sẽ được xét theo ngành học đúng hoặc gần với lĩnh vực đoạt giải.

Hôm nay Bộ cũng đã công bố danh mục các ngành đại học và cao đẳng đúng hoặc gần với môn thi học sinh giỏi học sinh giỏi quốc gia.

Các trường có thể bổ sung thêm các ngành đúng và ngành gần đối với từng môn thi học sinh giỏi quốc gia phù hợp với yêu cầu đầu vào các ngành đào tạo của trường.

Chọn Trường Quân đội học nghề dược để tránh bị thất nghiệp?

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là trường trọng điểm Quốc gia đào tạo Nghề Dược trình độ Cao đẳng. Với lợi thế được Bộ Quốc Phòng đầu tư lớn hàng trăm tỉ đồng cho công tác đào tạo nghề trong đó nghề dược được xác định là mũi nhọn để nâng cao chất lượng đạo tạo lý thuyết dược song song với thực hành dược.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc

Trước bối cảnh thừa thầy thiếu thợ, muốn phát triển và nâng cao kỹ năng của sinh viên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đã có những đánh giá xác thực về chất lượng đào tạo, từ đó đưa ra giải pháp đồng bộ để nâng cao kỹ năng nghề dược, để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp dược trong trong các lĩnh vực liên quan đến thuốc việt.

Nếu yêu thích Ngành Dược, muốn học Cao đẳng nghề Dược hãy liên hệ Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng: Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi