Xét tuyển vào trường quân đội 2017 có được thay đổi nguyện vọng? Khi sơ tuyển em đăng ký vào Học viện Kỹ thuật quân sự. Vậy khi có điểm thi THPT quốc gia em muốn thay đổi nguyện vọng sang trường quân đội khác được không?
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Xét tuyển vào trường quân đội 2017 có được thay đổi nguyện vọng?

Xét tuyển vào trường quân đội 2017 có được thay đổi nguyện vọng?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 4,50 trong tổng số 5)
Loading...
11/02/2017 2,023 Lượt xem

Khi sơ tuyển em đăng ký vào Học viện Kỹ thuật quân sự. Vậy khi có điểm thi THPT quốc gia em muốn thay đổi nguyện vọng sang trường quân đội khác được không?

(Sơn Tùng – Hà Nội).

Xét tuyển vào trường quân đội năm 2017 có được thay đổi nguyện vọng

Xét tuyển vào trường quân đội năm 2017 có được thay đổi nguyện vọng không?

Trả lời.

Theo thông tin Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tổng hợp, năm 2017, quy chế tuyển sinh Đại học có điểm khác biệt so với năm 2016 là thí sinh đăng ký xét tuyển cùng lúc với thời gian đăng ký dự thi THPT quốc gia.

Xét tuyển vào các trường quân đội có được thay đổi nguyện vọng?

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng cho phép thí sinh sau khi biết điểm thi THPT quốc gia được thay đổi nguyện vọng. Tuy nhiên quy định này chỉ áp dụng đối với các trường dân sự mà không áp dụng đối với các trường quân sự.

Bộ Quốc Phòng quy định các thí sinh muốn tham gia thi tuyển vào các trường quân đội cần trải qua kỳ sơ tuyển. Thí sinh bắt buộc phải đăng ký chọn trường ngay từ khi sơ tuyển. Thí sinh không được phép thay đổi nguyện vọng sau khi biết điểm thi THPT quốc gia.

Vì thế bạn Sơn Tùng đăng ký chọn Học viện Kỹ thuật Quân sự khi sơ tuyển thì không được phép chuyển sang trường quân đội khác sau khi biết điểm thi.

Như vậy thí sinh cần cân nhắc thật kỹ trước khi chọn trường chọn ngành đăng ký dự thi.

Những thay đổi trong quy chế thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH – CĐ.

Năm 2017 quy chế tuyển sinh có nhiều đổi mới so với những năm trước. Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ tổ chức 5 bài thi gồm 3 bài thi độc lập Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp là KHTN (Lý – Hóa – Sinh) và KHXH (Sử – Địa – Giáo dục công dân).

Thí sinh THPT muốn đăng ký dự thi để xét tốt nghiệp cần đăng ký dự thi 4 bài thi gồm Toán, Văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi tổ hợp tự chọn. Thí sinh cũng có thể lựa chọn đăng ký dự thi cả 5 bài thi để tăng cơ hội đỗ tốt nghiệp và tăng cơ hội xét tuyển vào các trường Đại học, xét tuyển Cao đẳng Y Dược.

Thí sinh nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn ngành, chọn trường. Đối với những thí sinh yêu thích khối ngành Y Dược nếu như không đủ khả năng thi vào Đại học thì vẫn có cơ hội theo đuổi đam mê bằng cách đăng ký vào các trường Cao đẳng.

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế

Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược nộp hồ sơ về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt với trường khác?

Điểm khác biệt của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường học ...

 
Chat với chúng tôi