Xin visa đi làm điều dưỡng đa khoa ở Nhật có khó không? Với mức lương hấp dẫn của nghề điều dưỡng đa khoa, nhiều sinh viên học Cao đẳng điều dưỡng có mong muốn xị Visa đi Nhật và thắc mắc thủ tục xin Visa như thế nào? Điều dưỡng viên cần phải có được những kỹ năng mềm Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng tuyển ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Xin visa đi làm điều dưỡng đa khoa ở Nhật có khó không?

Xin visa đi làm điều dưỡng đa khoa ở Nhật có khó không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
09/01/2017 877 Lượt xem

Với mức lương hấp dẫn của nghề điều dưỡng đa khoa, nhiều sinh viên học Cao đẳng điều dưỡng có mong muốn xị Visa đi Nhật và thắc mắc thủ tục xin Visa như thế nào?

Xin visa đi làm điều dưỡng đa khoa ở Nhật có khó không?

Xin visa đi làm điều dưỡng đa khoa ở Nhật có khó không?

Sức  hút từ ngành điều dưỡng đa khoa tại Nhật Bản

Ngành Y tế Nhật Bản đang thực sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng, do đó Điều dưỡng đa khoa đi Nhật có sức hút cực kỳ lớn với các sinh viên Cao đẳng Y khoa có mong muốn học tập và làm việc ở xứ sở mặt trời mọc. Nền văn hóa với sự hòa hợp cửa Văn hóa phương Đông và văn hóa phương tây. Ở châu Á Nhật Bản là nước phát triển bậc Nhất và trên Thế giới thì nước này cũng là 1 trong 3 nước phát triển do đó những ngành học cũng như môi trường làm việc luôn hấp dẫn các người lao động các nước khác. Hiện nay số lượng điều dưỡng đa khoa của Việt Nam sang học tập và làm việc ở Nhật đông nhất và liên tục tăng theo từng năm. Hàng năm Cục Lao động và Xuất khẩu ngoài nước thường xuyên tuyển sinh viên các chuyên ngành Cao đẳng điều dưỡng cũng như Hộ sinh để đáp ứng nhu cầu lao động chất lượng cao của nước này.

Là một đát nước phát triển cho nên các phương tiện kỹ thuật hiện đại phục vụ cho nghề nghiệp cũng được đầu tư rất tiện ích, do đó mà nhiều người khi xin Visa sang làm điều dưỡng đa khoa khi về vẫn mong muốn có thể được gia hạn và sang tiếp tục làm việc.

Theo TS Thế Hùng chuyên viên đào tạo điều dưỡng viên sang Nhật bản cho rằng: “ Những cơ hội để bạn được trải nghiệm các công nghệ cao, cái nôi của nền kinh tế hàng đầu Châu Á, cùng với đó là điều kiện làm việc và học tập chuyên nghiệp tuyệt với, với cơ sở vật chất được đầu tư kĩ lưỡn, chương trình ngày càng phong phú, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tình, sẽ là cơ hội cho những điều dưỡng đa khoa có thể trải nghiệm để tích lũy kinh nghiệm về phục vụ cho đất nước.”

Điều kiện để được xin visa làm việc điều dưỡng ở Nhật

Điều kiện để được xin visa làm việc điều dưỡng ở Nhật

Điều kiện để được xin visa làm việc điều dưỡng ở Nhật

Hàng năm tại các công ty được Cục Lao động và ngoài nước và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội có những chương trình tuyển dụng lao động đối với điều dưỡng đa khoa, hộ sinh …

Sinh viên các chuyên ngành có mong muốn làm việc tại Nhật Bản đối với các chuyên ngành Y khoa nên theo dõi thông tin tuyển dụng để đáp ứng điều kiện đi. Thông thường đối với các chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa sinh viên phải yêu cầu trải qua các bài test và có bằng chứng chỉ N4 tiếng Nhật và các thủ tục visa làm tại Cục Hải quan…

Hiện tại với mức lương tương đưỡng 60 triệu Việt Nam trên 1 tháng đây là cơ hội để nhiều sinh viên đang theo học chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa mong ước để được đi làm việc tại một số quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản.

Thí sinh có nguyên vọng theo học Cao đẳng điều dưỡng, Hộ sinh để chuẩn bị hành trang cho tương lai làm việc tại một trong những quốc gia giàu truyền thống và hiện đại như Nhật Bản, vui lòng chuẩn bị hố sơ đăng ký tuyển sinh đến nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – P.Khương Trung – Q.Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi